Sony Xperia Z5 lộ ảnh mô hình, có cảm biến vân tay

Trang Nowhereelse đã đăng tải hình ảnh được cho là mô hình Xperia Z5, mẫu smartphone cao cấp nhất mà nhà sản xuất Nhật Bản đang ấp ủ. Thông tin này được cung cấp qua một nhà sản xuất phụ kiện, ốp bảo vệ cho sản phẩm.

Xperia-Z5

Ảnh rò rỉ cho thấy, thiết bị mới của Sony có kiểu dáng vuông vức với thiết kế hai mặt phẳng, nắp sau nhiều khả năng vẫn là kính. Các cạnh trên Xperia Z5 khá giống Xperia Z3+/Z4 hiện nay, tuy nhiên nút nguồn được làm lớn. Tin đồn nói rằng Sony thay đổi vậy bởi phím này sẽ tích hợp cảm biến vân tay.

Về cấu hình, Xperia Z5 không có nhiều đột phá so với sản phẩm hiện nay hay so với các model của đối thủ. Máy trang bị chip Snapdragon 810, màn hình Quad HD, RAM 3 GB hoặc 4 GB. Trong khi đó camera chính độ phân giải 21,5 megapixel, có thể nâng cấp về các tính năng chụp hình.

Ngoài ra, thông tin cũng cho biết sự có mặt bản thu nhỏ của Xperia Z5 với tên gọi Z5 Compact. Model này chia sẻ phần cứng từ “người anh” nhưng màn hình gọn hơn. Ngoài ra còn xuất hiện thông tin về Xperia Z5+ nhưng chưa rõ cấu hình.

Sony đã xác nhận hãng sẽ tham dự Triển lãm Điện tử tiêu dùng IFA năm nay và tổ chức họp báo vào ngày 2/9. “Gia đình” Xperia Z5 được chờ đợi sẽ góp mặt trong sự kiện này, cùng với các sản phẩm công nghệ mới của nhà sản xuất Nhật Bản.

Theo VnExpress