Vậy là chỉ còn 3 ngày nữa sự kiện Spring Forward của Apple sẽ chính thức được khai mạc tại Yerba Buena Center – San Francisco và Apple đang gấp rút hoàn thành các khâu chuẩn bị cho ngày ra mắt. Theo nhiều nguồn tin cho biết tại sự kiện lần này, hãng sẽ chính thức công bố chi tiết về Apple Watch – Chiếc đồng hồ thông minh tốn nhiều giấy mực nhất trên thị trường di động thế giới thời gian vừa qua. Ngoài ra, rất có thể chiếc Macbook Air Retina cũng sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện lần này.

Trong sự kiện Spring Forward lần này, Apple trang trí Yerba Buena Center trong phong cách thiết kế đơn giản và tinh tế với logo quả táo khuyết quen thuộc cùng phông nền chủ đề Spring Forward tương tự như trên thư mời mà hãng đã dùng để gửi đến giới truyền thông vào tuần trước. Ở ngay bên cạnh là quầy trên tay và trải nghiệm sản phẩm. Cho đến thời điểm hiện tại thì người dùng chưa thể biết được Apple sẽ mang sản phẩm nào khác đến sự kiện ngoài Apple Watch hay không. Tuy nhiên, với khu trải nghiệm rộng rãi như thế này, thì nhiều khả năng sẽ có hơn một thiết bị xuất hiện lần này.

Trong sự kiện Spring Forward lần này, đâu là thiết bị bạn mong chờ nhất, Apple Watch hay Macbook Air Retina? Mời bạn theo dõi TechSignin để nhận được những tin tức mới nhất về sự kiện cũng như các sản phẩm sẽ được giới thiệu tại đây nhé.