Bên cạnh được Forbes Vietnam bình chọn, Thế Giới Di Động cũng mới được trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc ở hạng mục Môi trường làm việc tốt (Best Workplace Environment) tại Vietnam HR Award 2016

Forbes vinh danh Thế Giới Di Động trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất

Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động mới đây đã công bố được vinh danh trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Vietnam bình chọn và tổ chức. Trước đó hai ngày, Thế Giới Di Động cũng vinh dự được trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc ở hạng mục Môi trường làm việc tốt (Best Workplace Environment) tại Vietnam HR Award 2016. Đây là lần thứ hai liên tiếp Thế Giới Di Động được trao tặng hai giải thưởng ý nghĩa này.

Đối với Thế Giới Di Động đó là một môi trường nơi có:

  1. Cách ứng xử, vận hành, phối hợp với nhau dựa trên 6 Giá Trị Cốt Lõi là nền tảng (Tận tâm với khách hàng, Trung thực, Integrity, Máu lửa trong công việc, Yêu thương và hỗ trợ đồng đội, Nhận trách nhiệm).
  2. Là sự kết hợp của tính hiện đại, tính công nghệ (IT hóa, giảm thiểu những lệ thuộc về giấy tờ) và tính truyền thống của người Việt Nam “Nhân đạo, đoàn kết, thông cảm, gắn kết, coi nhau như gia đình”.
  3. Một tập thể có sự thống nhất cao độ về mục tiêu chung, trong đó từng thành viên là một viên gạch làm nên thương hiệu “Thế Giới Di Động”.Là ngôi nhà thứ 2: Có sự hướng dẫn, dạy dỗ và phát triển cho hơn 20.000 các bạn trẻ Việt Nam.

Trong cuốn HR Spotlight 2016 của ban tổ chức Vietnam HR Awards ghi: “Có thể nói, sự vững vàng của nội lực chính là một trong những yếu tố then chốt tạo dựng thành công, giúp Thế Giới Di Động lọt vào top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam trong hai năm liên tiếp”.

Mặc dù đã là một công ty có tầm vóc lớn, nhưng tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận của Thế Giới Di Động trong những năm gần đây luôn ở mức trên 50%. Điện máy Xanh với 153 siêu thị trên toàn quốc hiện nay và đang nhanh chóng mở rộng thêm nhiều điểm bán hơn nữa chính là nhân tố giúp công ty duy trì mức độ tăng trưởng cao trong những năm kế tiếp.

Năm 2016, Thế Giới Di Động đặt mục tiêu doanh thu 34.166 tỷ đồng và lợi nhuận 1.388 tỷ sau thuế, nhưng sau 8 tháng công ty đã hoàn thành lần lượt 79% và 81% kế hoạch. Đóng góp của Điện máy Xanh trong tổng doanh thu hiện đang chiếm khoảng 28,2%, tăng lên rất nhiều so với 16,2% cùng kỳ 2015. Những con số kinh doanh ấn tượng chính là lý do khiến cổ phiếu MWG luôn ở chiều hướng đi lên trong dài hạn.

Hai giải thưởng chính là minh chứng cho sự hấp dẫn của Thế Giới Di Động ở cả hai khía cạnh quan trọng của doanh nghiệp: môi trường làm việc và kết quả kinh doanh. Hơn tất cả, đây là ngôi nhà mà bất cứ ai cũng tin tưởng rằng, tại đây họ sẽ trở nên đức độ hơn, giàu có hơn và giỏi hơn từng ngày.

Theo TGDĐ

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn