Nhằm cổ động chương trình Safer Internet Day 2016, Google sẽ dành tặng ngay 2GB tài khoản Google Drive nếu bạn chịu bỏ 2 phút thực hiện kiểm tra bảo mật cho tài khoản của mình.

Lấy thêm 2GB tài khoản Google Drive miễn phí trọn đời

Thực ra đây không phải là lần đầu, còn nhớ vào năm ngoái trong dịp này Google cũng đã tổ chức chương trình tương tự là Safer Internet Day 2015, lần này cách thức cũng tương tự. Tất cả những gì bạn cần làm là:

1. Vào trang đăng nhập Google tại địa chỉ: https://security.google.com/settings/security/secureaccount?pli=1

2. Kiểm tra các thông tin bạn đã từng nhập xem chuẩn xác chưa (địa chỉ mail backup, số điện thoại, …)

Tất cả chỉ có vậy, quy trình này hầu như không tốn của bạn đến 02 phút. Khi hoàn tất thì Google sẽ thông báo như hình trên, bạn chú ý dòng cuối cùng, phía trên nút Continue to account settings là thấy, hoặc có thể kiểm tra trong Total storage.

Và điểm hay là: nếu năm 2015 bạn đã thực hiện việc này rồi thì hãy cứ làm lại, Google cũng sẽ hào phóng gửi bạn thêm 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí nữa thôi, như Techsignin đã thử và kiểm tra được như hình bên dưới.

Lấy thêm 2GB tài khoản Google Drive miễn phí trọn đời

Bên cạnh đó Google cũng có chương trình Local Guides dành tặng 1TB dung lượng lưu trữ Google Drive sử dụng trong 02 năm mà Techsignin đã từng giới thiệu, bạn đừng bỏ lỡ nhé

Tham khảo: Gizmodo