Theo nguồn tin từ các đối tác cung cấp linh kiện cho Apple, hiện hãng này đã bắt đầu cho sản xuất hàng loạt màn hình dùng công nghệ Force Touch để trang bị cho thế hệ iPhone tiếp theo của mình.

Thông tin mới về màn hình Force Touch của iPhone 6S

Digitimes dẫn lại nguồn tin “nội bộ” của Apple cho biết, quá trình sản xuất màn hình dùng công nghệ Force Touch đã bắt đầu được triển khai và loại màn hình này có kích thước 4,7 inch và 5,5 inch. Điều này cho thấy, thế hệ iPhone tiếp theo sẽ tiếp tục sử dụng kích thước giống iPhone 6 hiện nay.

Force Touch là công nghệ cho phép hiểu được lực nhấn ngón tay của người dùng trên màn hình cảm ứng, qua đó đưa ra các lệnh thực thi khác nhau tùy theo lực nhấn. Công nghệ này hiện được Apple áp dụng trên chiếc Apple Watch.

Dự kiến, bộ đôi iPhone mới sẽ được Apple tung ra thị trường vào mùa thu năm nay, sản phẩm được đặt tên là iPhone 6S, iPhone 6S Plus và chủ yếu là được nâng cấp cấu hình phần cứng.

Nguồn tin nói trên cũng cho biết, mục tiêu ban đầu của Apple là trong quý III năm2015 sẽ sản xuất khoảng 36 – 40 triệu chiếc iPhone mới. Sau đó, số lượng máy sẽ được nâng lên thành 50 triệu trước khi kết thúc tháng 12.2015.

Thông tin này cũng phù hợp với nguồn tin trước đó của The Wall Street Journal, khi cho biết Apple sẽ đặt mục tiêu sản xuất khoảng 90 triệu chiếc iPhone thế hệ mới cho các đối tác của mình, để kịp bán ra thị trường vào cuối năm nay. Đây cũng là số lượng iPhone đặt hàng sản xuất cao kỷ lục của Apple từ trước đến nay.

Mạc Vũ

Theo Thanh Niên

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn