Tin đồn dòng Lumia cao cấp mới chạy Windows 10 của Microsoft hỗ trợ cảm ứng 3D

Trong năm vừa qua, người dùng đã nghe nhiều về “Cảm ứng 3D” trên các thiết bị Nokia Lumia, trong đó có một thiết bị có tên mã McLaren được cho rằng sẽ trang bị tính năng này và sẽ được ra mắt trong 2014. Tuy nhiên không rõ vì lý do gì mà kế hoạch đã bị trì hoãn, và hầu như người dùng cũng không còn nhớ quá nhiều về cái tên McLaren.

Tin đồn dòng Lumia cao cấp mới chạy Windows 10 của Microsoft hỗ trợ cảm ứng 3D

Tuy nhiên, hôm nay, theo một nguồn tin đến từ NPU đã tiết lộ hiện tại Microsoft đang có kế hoạch tiếp tục đưa cảm ứng 3D lên các dòng máy Lumia flagship thế hệ tiếp theo thông qua Windows 10 dành cho điện thoại. Theo những gì được biết từ nguồn tin, cảm ứng 3D sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới và đặc biệt trên các thiết bị Lumia không chỉ về thành phần giao diện mà còn qua cách tương tác của người dùng. Ví dụ: khi bạn đưa tay đến gần hoặc ra xa, các Live Tiles sẽ chuyển động theo các cách khác nhau để phản hồi lại cử động của bạn, cũng như các Tiles sẽ xếp chồng lên nhau tạo cho người dùng cảm giác đang thao tác thực sự.

Không dừng lại ở đó, các thao tác như vuốt, zoom, cuộn trang, lật trang,… đều có thể thực hiện được và sẽ sớm được giới thiệu. Tin vui dành cho các tín đồ Windows Phone đó là Windows 10 sẽ hỗ trợ tính năng này, ít nhất là trong tương lai. Và Windows 10 sẽ không dừng lại ở việc hỗ trợ cho các thiết bị cao cấp mà có thể các thiết bị cao cấp cũng sẽ được hãng hỗ trợ.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Dự kiến các thiết bị cao cấp mới của Microsoft có thể ra mắt trong Quý 2 hoặc cuối năm nay. Dưới góc nhìn của một người dùng, chúng ta hãy cùng chờ xem Microsoft sẽ đem đến cho người dùng bất ngờ gì.

Theo: NokiaPowerUser
Minh Nghĩa

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá