Đây là dòng thẻ nhớ microSDHC/SDXC độ bền cao mới của Transcend, mảnh ghép quan trọng dành cho các thiết bị camera hành trình và camera an ninh của người dùng.

Được ứng dụng chip nhớ MLC-flash chất lượng cao cùng phần mềm tối ưu hóa, các thẻ High Endurance microSDHC/SDXC của Transcend mang đến độ bền cực cao, ổn định hơn nhằm đáp ứng được các yêu cầu chuyên sâu của các thiết bị giám sát, chẳng hạn như camera hành trình hay camera an ninh. Ví dụ, một thẻ 64GB High Endurance microSDHC/SDXC có khả năng ghi video chuẩn Full HD lên tới 12.000 giờ., giúp người dùng có thể lưu lại toàn bộ những khoảnh khắc quan trọng một cách rõ ràng và an toàn nhất.

Transcend công bố 2 dòng thẻ nhớ chuyên trị camera hành trình và camera an ninh

Các thẻ nhớ High Endurance microSDHC/SDXC còn cho khả năng hoạt động mạnh mẽ ngay cả trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Công nghệ tự động sửa lỗi Error Correction Code (ECC) của Transcend cũng được tích hợp bên trong các sản phẩm này, ECC giúp tự động điều tra và sửa lỗi trong quá trình hoạt động, mang lại khả năng bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy cao nhất dành cho người dùng.

Các thẻ nhớ High Endurance microSDHC/SDXC còn được hỗ trợ bởi phần mềm độc quyền RecoveRx miễn phí trên trang chủ của Transcend. Chỉ với vài click chuột, người dùng có thể dễ dàng sao lưu hay đồng bộ bất kỳ tập tin hình ảnh, tài liệu, âm nhạc hay video trên thẻ nhớ. Ngoài ra, RecoveRx cung cấp một loạt các công cụ quản lý dữ liệu thông minh, cho người dùng những tùy chọn đắc lức trong quá trình sử dụng cùng thẻ nhớ High Endurance microSDHC/SDXC.

Tất cả các thẻ High Endurance microSDHC/SDXC được sản xuất theo các mẫu 16GB, 32GB và 64GB với 2 năm bảo hành trách nhiệm của Transcend.