Samsung giới thiệu tủ lạnh Twin Cooling Plus: 2 cửa, 2 dàn lạnh độc lập có khả năng tùy biến​ cao

Dòng tủ lạnh hai cửa có hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus là một sáng tạo của Samsung trong dòng điển tử gia dụng giúp đáp ứng nhu cầu linh hoạt của người dùng.

Samsung giới thiệu tủ lạnh Twin Cooling Plus: 2 cửa, 2 dàn lạnh độc lập có khả năng tùy biến​ cao

Với dòng tủ lạnh công nghệ Twin Cooling Plus, Samsung nhắm đến khả năng tạo môi trường lý tưởng bên trong tủ lạnh bằng việc có thể giữ độ ẩm đến 70%, đảm bảo cho thực phẩm có thể tươi ngon trong liên tục 10 ngày.

Ông Kim Cheol Gi – Tổng giám đốc công ty Điện tử Samsung Vina cho biết “Là thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng điện tử gia dụng, trong nhiều năm qua Samsung đã không ngừng cải tiến và liên tục phát triển sản phẩm nhằm đưa đời sống của người tiêu dùng lên một tầm cao mới. Khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam, dòng tủ lạnh hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus sẽ góp phần thay đổi mạnh mẽ trải nghiệm bếp núc của người tiêu dùng”

Ở công nghệ làm lạnh truyền thống, chỉ có một luồng hơi lạnh di chuyển luân phiên giữa ngăn đá và ngăn mát, từ đói làm giảm độ ẩm chỉ còn 30% khiến rau quả kém tươi. Còn với công nghệ Twin Cooling Plus của Samsung, người dùng sẽ có thể thoải mái dự trữ rau quả trong tủ lạnh đến 10 ngày, giúp không phải tốn nhiều thời gian đi chợ trong tuần để mua thực phẩm tươi cho gia đình.

Video giới thiệu công nghệ Twin Cooling Plus 

Bên cạnh đó, tính năng tùy chỉnh hai dàn lạnh Smart Conversion còn giúp người dùng linh hoạt điều chỉnh chế độ vận hành của hai ngăn tủ lạnh theo nhu cầu sử dụng, như biến ngăn đông thành ngăn mát (tăng cường đến 35% dung tích lưu trữ thực phẩm) hoặc ngược lại, hay có thể tắt một trong hai ngăn tủ nếu không có nhu cầu sử dụng, nhờ vậy có thể tiết kiệm đến 54% điện năng. Cụ thể với tủ lạnh Twin Cooling Plus mới, người dùng sẽ có 5 chế độ chuyển đổi gồm: chế độ thông thường, tắt ngăn đông, tắt ngăn mát, hai ngăn mát và ngăn mát nhỏ.

Dòng tủ lạnh hai cửa có hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus mới có sức chứa rộng rãi lên đến 583L, đủ để lưu trữ thực phẩm trong một tuần cho cả gia đình, giúp cho việc chuẩn bị bữa ăn gia đình trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Sản phẩm chính thức có mặt trên thị trường từ 11/3 với mức giá bán lẻ dự kiến từ 9,79 triệu đồng đối với mẫu 300 lít.

Video tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus