Ultra Power Saving – Tính năng cao cấp xuất hiện trên smartphone phổ thông Samsung Galaxy J1

Ultra Power Saving – tính năng siêu tiết kiệm pin được người dùng ưa thích trên các mẫu Galaxy cao cấp vừa được Samsung tích hợp trên mẫu smartphone phổ thông Galaxy J1.

Ưu điểm lớn khi kích hoạt chế độ Ultra Power Saving ở điện thoại Samsung là người dùng vẫn có thể sử dụng các tiện ích khác ngoài chức năng nghe và gọi đơn thuần như lướt web hay cài đặt báo thức nhanh.

ultra-power-saving-tinh-nang-cao-cap-xuat-hien-tren-smartphone-pho-thong-samsung-galaxy-j1-1

Khi được kích hoạt, Ultra Power Saving giúp Galaxy J1 tự động giản lược trình duyệt và giữ lại giao diện cơ bản nhằm kéo dài thời lượng pin, đảm bảo nhu cầu kết nối liên tục của người dùng, đồng thời tắt toàn bộ các kết nối ít cần thiết như định vị GPS, Bluetooth hay Wi-Fi. Mặc dù vậy, người dùng vẫn có thể kết nối Bluetooth hay Wi-Fi trong trường hợp cần sử dụng. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng sẽ tự động ngắt các ứng dụng ngầm để tối ưu hóa thời lượng sử dụng điện thoại.

ultra-power-saving-tinh-nang-cao-cap-xuat-hien-tren-smartphone-pho-thong-samsung-galaxy-j1-2

Thông thường với những tiện ích như vậy, các sản phẩm sở hữu tính năng Ultra Power Saving sẽ có giá thành không hề rẻ. Tuy nhiên, mới đây Samsung đã đưa ra quyết định táo bạo khi tích hợp tính năng siêu tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy J1, dòng sản phẩm tầm trung được thiết kế dành riêng cho giới trẻ với giá thành khá mềm.

Đặc biệt hơn, trên điện thoại Samsung Galaxy J1, tính năng siêu tiết kiệm pin này vẫn cho phép giữ màn hình màu, đảm bảo vẻ thời trang, phong cách cho sản phẩm mà không cần chuyển sang chế độ màn hình đen trắng. Dù vậy, hiệu quả đạt được vẫn không kém cạnh so với Ultra Power Saving trên các thiết bị cao cấp khác của Samsung. Giao diện của tính năng này ở J1 cũng được thiết kế giống hệt với các sản phẩm cao cấp khác của Samsung để mang lại trải nghiệm sử dụng toàn diện nhất cho người dùng.

Trong một thử nghiệm, dù chỉ còn khoảng 70% pin, điện thoại Samsung Galaxy J1 vẫn có thể cầm cự tới gần 9 ngày nhờ kích hoạt Ultra Power Saving Mode. Dung lượng pin 1.850 mAh của Samsung Galaxy J1 cũng phần nào giúp sản phẩm có khoảng thời gian sử dụng kéo dài.

Mạc Vũ

Nguồn: Zing News

Tiêu đề và nội dung được biên tập lại bởi Techsignin