techsignin-so-sanh-toan-dien-galaxy-s6-va-iphone-6

Một chiếc điện thoại ra mắt từ cuối năm 2014 và một ra mắt đầu 2015, đâu sẽ là kẻ chiến thắng trong cuộc chiến phần cứng.

Galaxy S6, chiếc điện thoại đình đám của Samsung vừa được hãng chính thức ra mắt tại triển lãm công nghệ MWC 2015 diễn ra tại Barcelona hồi đầu tháng 3 vừa qua. Khi vừa ra mắt, Galaxy S6 được nhiều người dùng, nhất là fan cuồng iPhone ngay lập tức so sánh như đây là một chiếc điện thoại nhái iPhone 6 hoàn hảo nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, mặc cho những lời đàm tiếu, cho đến thời điểm hiện tại Galaxy S6 vẫn là một trong những chiếc điện thoại đẹp và mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay, và đi kèm đó là hàng loạt công nghệ tiên tiến mà Samsung trang bị cho máy. Câu hỏi được đặt ra: “Thiết bị nào tốt hơn?”. Câu trả lời là thiết bị tốt hay không còn tuỳ thuộc vào người dùng, vì 2 thiết bị hoạt động trên 2 nền tảng hệ điều hành khác, mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác nhau. Nếu bạn thích sự đồng bộ giữa các thiết bị thì chọn iPhone 6, còn thích nhiều tính năng và hệ điều hành mở thì Galaxy S6, rất đơn giản.

Và mới đây, trang 9to5mac đã thực hiện video so sánh chi tiết 2 thiết bị này. Mời các bạn theo dõi video dưới đây.

AICM (Theo: bgr)