Từ 16/04, bên cạnh các gói bảo hiểm rơi vỡ vô nước, gia hạn bảo hành 24 tháng… Viễn Thông A mở gói Bảo hiểm trộm cướp khi mua smartphone tại chuỗi cửa hàng trên toàn quốc.

Điện thoại di động gần như là vật bất ly thân, gắn bó mật thiết với cuộc sống hàng ngày, song không thể phủ nhận thực tế là không ai có thể hoàn toàn an tâm giữ máy trong tầm tay 24/24. Tâm lý chung này khiến không ít người dùng  ngại ngần khi bỏ ra một số tiền lớn để mua những chiếc điện thoại đắt tiền, hoặc có mua cũng không thoải mái khi sử dụng.

Viễn thông A tung gói bảo hiểm trộm cướp cho smartphone

Nắm bắt tâm nhu cầu này, Viễn Thông A đã chính thức ra mắt dịch vụ bảo hiểm trộm cướp cho các khách hàng tin tưởng và chọn mua điện thoại tại hệ thống của mình. Đây là một dịch vụ hậu mãi thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm lớn mà rất ít hệ thống phân phối nào “dám” cam kết với “thượng đế” của họ.

Thật ra, loại hình bảo hiểm này đã có ở nước ngoài khá lâu, nhưng khi áp dụng vào tình hình thực tế tại Việt Nam, có rất nhiều lý do khiến hầu hết các đại gia bán lẻ sản phẩm ngại ngần khi đưa vào áp dụng. Với tâm lý xem điện thoại là một món tài sản giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần, chắc chắn rất ít ai bỏ quên mà thường chỉ do bất cẩn bị trộm, bị cướp giật.

Thấy được những khó khăn mà người tiêu dùng phải đối mặt, Viễn Thông A đã hợp tác với Công ty Bảo hiểm AIG Việt Nam, một nhánh của Tập đoàn Bảo hiểm Toàn cầu AIG (Hoa Kỳ) và trở thành hệ thống cửa hàng bán lẻ thiết bị di động duy nhất hiện nay tại Việt Nam mang tặng đến cho khách hàng gói bảo hiểm trộm cướp, giúp bảo vệ tối đa quyền lợi và tài sản của khách hàng. Đây được xem là một hành động thiết thực khẳng định sự quan tâm, thấu hiểu về nhu cầu của khách hàng vượt trội mà Viễn Thông A dành tặng cho khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua.

Đặc biệt, gói bảo hiểm trộm cướp này sẽ được Viễn Thông A dành tặng miễn phí cho khách hàng của mình. Khi không may bị kẻ gian trộm cướp, chỉ cần mức phí miễn thường rất nhỏ so với giá trị thực tế của chiếc điện thoại, người dùng sẽ được “đền” cho mình một chiếc điện thoại mới . Rõ ràng, xét về quyền lợi, người dùng luôn là người có lợi nhất, được chăm sóc tốt nhất với gói Bảo hiểm trộm cướp này.

Các mẫu sản phẩm mới nhất được dành tặng kèm các phần quà giá trị này gồm:

+ iPhone 6s/ 6s Plus sẽ được dành tặng cả 02 gói bảo hiểm toàn diện: bảo hiểm rơi vỡ vô nước và bảo hiểm mất cắp cho khách hàng hoặc giảm đến 2 triệu đồng

+  Sony Z5 Dual/Premium tặng bảo hiểm trộm cướp hoặc trả góp 0% lãi suất

+ Oppo F1 Plus Tặng bảo hiểm trộm cướp + trả góp 0% + bộ quà cao cấp

+ Samsung S7/ S7 Edge tặng bảo hiểm mất cắp + Tài trợ lớn 10 tỷ với 7 ưu đãi cực đỉnh.

Chi tiết chương trình có tại website http://vienthonga.vn