Thỏa thuận mới giữa Vietnamobile và tập đoàn MESA sẽ giúp nhà mạng này tiếp cận với khách hàng trẻ tại các chuỗi cửa hàng ăn uống và các điểm tạp hóa.

Vietnamobile bắt tay với cửa hàng thức ăn nhanh phân phối sản phẩm

Theo đó, Vietnamobile sẽ mở rộng kênh phân phối sản phẩm của mình sang các kênh mới như chuỗi cửa hàng ăn uống hay các điểm bán tạp hóa. Mục đích của nhà mạng này là mong muốn trở nên gần gũi hơn với khách hàng, đồng thời mở rộng phạm vi phân phối tạo sự thuận tiện khi mua hàng đặc biệt là đối với khách hàng trẻ.

Ưu đãi đầu tiên siêu hấp dẫn được nhà mạng giới thiệu tới giới trẻ thông qua hệ thống Texas Chicken và lẩu MK chính là Combo Cam. Combo Cam có giá 108.000 đồng, khách hàng không chỉ được thưởng thức đồ ăn, mà còn nhận được sim Vietnamobile trị giá 500.000 VND cùng 6 GB dữ liệu.

Khuyến mãi này được Vietnamobile kỳ vọng sẽ giúp khách hàng trẻ thỏa thích kết nối với bạn bè, người thân cũng như lướt web. Hiện Combo Cam đã có mặt tại hệ thống 11 cửa hàng Texas Chicken và 5 nhà hàng lẩu MK tại TP. HCM.

Bên cạnh ưu đãi Combo Cam, Vietnamobile và MESA đồng thời giới thiệu sim MESA 39 và phân phối tới hàng ngàn cửa hàng tạp hóa trong hệ thống phân phối của MESA tại HN và HCM. Sản phẩm này có giá từ 39.000 đến 69.000 VNĐ bao gồm ưu đãi hàng tháng 50.000 VNĐ sử dụng nội mạng và 3GB dữ liệu.

Vietnamobile bắt tay với cửa hàng thức ăn nhanh phân phối sản phẩm
Chi tiết khuyến mãi (bấm để xem ảnh lớn)

Bà Elizabete Fong, Tổng Điều Hành Vietnamobile cho biết “Chúng tôi muốn hướng tới đối tượng khách hàng là các bạn trẻ, năng động và thường xuyên triển khai các chương trình, hoạt động hấp dẫn, hiện đại, mang lại trải nghiệm thú vị cho giới trẻ. Vietnamobile là nhà mạng đầu tiên tiếp cận khách hàng tại địa điểm mà giới trẻ thường xuyên lui tới – cửa hàng đồ ăn nhanh – vì thế chúng tôi thiết kế Combo Cam bao gồm đồ ăn ngon và sim Vietnamobile với giá tốt. Trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa các sản phẩm tương tự Combo Cam được MESA và Vietnamobile giới thiệu tới khách hàng, đưa sản phẩm sim thẻ phân phối rộng rãi trên các kênh mới, không phải cửa hàng viễn thông truyền thống.”

“Chúng tôi đã có dịp hợp tác với Vietnamobile ngay từ những ngày đầu khi nhà mạng mới ra mắt hồi năm 2009 và tôi thấy cho dù thị trường có cạnh tranh thế nào, thách thức ra sao thì Vietnamobile vẫn không ngừng nỗ lực đưa ra các ý tưởng mới, vẫn nỗ lực làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết. Tôi đánh giá cao cách làm thông minh của nhà mạng trong việc phát triển kênh phân phối mới. Với hợp tác toàn diện này, tôi tin rằng cả Vietnamobile, MESA và khách hàng đều có lợi”, bà Lưu Tuyết Mai, chủ tịch MESA đã chia sẻ.