techsignin-whatsapp-ios-nhan-ban-cap-nhat-moi

WhatsApp dành chi iOS vừa chính thức nhận bản cập nhật mới với khả năng gọi thoại sau 1 thời gian dài chờ đợi.

Người dùng iOS mới đây vừa nhận được bản cập nhật 2.12.1 dành cho WhatsApp với khả năng gọi thoại sau một thời gian dài chờ đợi. Theo thông tin chính thức cho biết, với phiên bản mới của WhatsApp, người dùng có thể gọi thoại cho bạn bè hoặc người thân ở bất cứ đâu mà không tốn tiền điện thoại, tất cả những gì bạn cần chỉ là một kết nối Wifi hoặc 3G ổn định (Lưu ý: bạn sẽ phải trả phí dữ liệu nếu sử dụng 3G).

Ngoài ra trong phiên bản mới, WhatsApp còn mang đến cho người dùng iOS các tính năng mới như extension cho iOS 8 giúp chia sẻ hình ảnh, video, và liên kết từ các ứng dụng khác đến WhatsApp; nút chụp ảnh nhanh sẽ giúp người dùng chụp ảnh hoặc lựa chọn ảnh và video. Trong phiên bản mới, WhatsApp đã hỗ trợ người dùng chỉnh sửa danh bạ trực tiếp. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn nhiều video, cắt hoặc xoay trước khi gửi cho người dùng khác,

Được biết, hiện WhatsApp đang được ít nhất là 700 triệu người sử dụng mỗi tháng. Và với việc ra mắt tính năng gọi thoại, phía công ty mong rằng ứng dụng sẽ đạt được số người dùng nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Bạn có thể vào App Store từ điện thoại để cập nhật hoặc tải về từ máy tính theo link sau đây: WhatsApp.

AICM – Techsignin (Theo: appadvice)

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn