Là một người đam mê công nghệ, trong cuộc sống bộn bề ngày nay, đã bao giờ bạn khó chịu vì phải đem theo quá nhiều phụ kiện trên người, vì thiếu bộ nhớ trong hay phải sạc pin điện thoại liên tục? Nắm bắt nhu cầu của người dùng, một thiết bị hoàn toàn mới có tên WonderCube vừa chính thức được giới thiệu.

View post on imgur.com

WonderCube là một khối lập phương hình vuông có kích thước vô cùng nhỏ gọn chỉ 1-inch. Tuy nhiên, bên trong thân hình nhỏ bé lại chứa rất nhiều tính năng như mở rộng bộ nhớ qua micro-SD lên đến 64GB, sạc pin thông qua pin ngoài, làm chân đế điện thoại, làm đèn pin cùng đầy đủ các kết nối micro-USB/Lightning, USB OTG cùng khả năng đồng bộ dữ liệu với máy tính.

techsignin-hinh-anh-wondercube-tat-ca-phu-kien-trong-1-inch--3

Thiết bị hiện đang được gây quỹ trên trang Indiegogo với mục tiêu là 50.000 USD, nhưng cho đến thời điểm hiện tại con số đã vượt mức lên tới 143.742 USD. Điều đó cho thấy sức hút vô cùng mạnh mẽ từ phụ kiện nhỏ gọn chỉ có 1-inch này.

Ngay bây giờ bạn có thể đặt trước WonderCube trên Indiegogo với mức giá 49 USD cho phiên bản không kèm thẻ micro-SD. Còn các phiên bản được tích hợp thẻ 16/64GB được bán với giá là 59/79 USD. WonderCube sẽ được chuyển đến tay người dùng toàn thế giới bắt đầu từ tháng Tám này.

AICM (Theo: bgr)