Zenfone-3

Một thiết bị mới của Asus với tên mã Z00EDB vừa mới được cấp chứng nhận đăng ký bởi TENAA tại Trung Quốc. Đây rất có thể sẽ là chiếc điện thoại Zenfone 3, với mức giá thậm chí còn rẻ hơn Zenfone 2 – chiếc điện thoại mới chỉ vừa ra mắt tại Hoa Kỳ cách đây không lâu. Những hình ảnh đầu tiên cho thấy Zenfone 3 có đến 2 đèn flash hình thoi ở mặt lưng, khác với các phiên bản đàn anh.

Theo thông tin ban đầu, Asus Zenfone 3 sẽ sử dụng màn hình 5 inch được bảo vệ bởi lớp kính Gorilla Glass 3 và độ phân giải 720 x 1280 px. Thiết bị được trang bị vi xử lý 4 nhân 64-bit xung nhịp 1,2 GHz, chipset đồ hoạ Mali và RAM 2 GB LPDDR3. Camera chính của máy sẽ có độ phân giải 8 MP, hỗ trợ tính năng chụp ảnh HDR trong khi camera phụ phía trước có độ phân giải 5 MP. Nền tảng điều hành đi kèm theo máy là Android 5.0 Lollipop.

Zenfone 3 cũng sẽ hỗ trợ tính năng 2 sim 2 sóng cùng các kết nối 3G, WiFi và Bluetooth 4.0.

Dự kiến, Zenfone 3 sẽ có bộ khung bằng kim loại và các tùy chọn màu sắc đỏ, đen, xanh lam, tím và bạc. Giá bán và thời điểm chính thức lên kệ của sản phẩm vẫn chưa được công bố, tuy nhiên với việc máy đã được chứng nhận đăng ký bởi TENAA, có lẽ chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được chứng kiến màn ra mắt của thiết bị này.

Nguồn: Phone Arena