Sau Google Trips hỗ trợ cho người đi du lịch, Google tiếp tục ra mắt một ứng dụng nhắn tin hứa hẹn đem đến sự lựa chọn mới lạ cho người dùng.

Ra mắt ứng dụng Google Allo

Ứng dụng gửi tin nhắn thông minh hơn

Với sự phát triển của hàng loạt ứng dụng OTT cũng như Facebook messenger đang được sử dụng rộng rãi, Google Allo tuy xuất hiện có phần trễ hơn nhưng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho người dùng trên cả nền tảng AndroidiOS.

Google Allo có thể hỗ trợ bạn trong việc lên kế hoạch, tìm thông tin, thể hiện cá tính và hơn thế nữa. Google Allo có khả năng thay đổi theo cách bạn sử dụng nó, vì vậy ứng dụng này sẽ ngày càng tự hoàn thiện để đem lại sự tiện lợi cho bạn.

Như vậy, chỉ tính riêng gã khổng lồ tìm kiếm Google đã có cho mình đến 3 ứng dụng nhắn tin khác nhau gồm Google Hangouts, Google Allo và Google Duo

Trả lời nhanh chóng với tính năng Smart Reply

Với tính năng Smart Reply, bạn có thể di chuyển hoặc làm việc khác và vẫn đảm bảo cuộc trò chuyện của mình diễn ra trôi chảy. Google Allo giúp cho bạn trả lời tin nhắn chỉ với 1 chạm bằng cách đưa ra các gợi ý từ, emoji theo cá tính của bạn.

Do đó khi bạn sử dụng Allo càng lâu thì tính năng này càng chính xác, nó có thể học được bạn là kiểu người thích các emotion haha, lol, hay lmao… Thậm chí, nếu bạn của bạn gửi hình thú cưng của họ, Smart Reply có thể đưa ra gợi ý dạng như “Aww cute”. Tiếc rằng tính năng này hiện chỉ hỗ trợ tiếng Anh, nhưng mọi chuyện có thể sớm thay đổi.

Ra mắt ứng dụng Google Allo

 

Nói theo cách của bạn

Google Allo còn giúp bạn thể hiện ý muốn một cách dễ dàng hơn với tính năng điều chỉnh kích cỡ chữ. Khi mà viết tất cả chữ IN HOA là chưa đủ, chỉ bằng 1 thao tác trượt nút gửi, bạn đã có thể thay đổi theo ý muốn. Hãy nói theo cách của bạn.

Ra mắt ứng dụng Google Allo

Thỏa sức sáng tạo với công cụ vẽ

Google Allo cung cấp cho bạn một công cụ vẽ đơn giản. Bạn có thể thoải mái nguệch ngoạc một cái mặt cười, vẽ râu hay viết vài chữ một cách tự do. Tuy nhiên tính năng này hiện chỉ có trên phiên bản Android của ứng dụng.

Ra mắt ứng dụng Google Allo

Không thể thiếu sticker

Ngoài các tính năng độc đáo ở trên, tất nhiên Google Allo không thể thiếu các bộ sticker của các bên thứ 3 đưa vào. Khi mà lời nói là không đủ, sticker sẽ thay bạn lên tiếng.

Ra mắt ứng dụng Google Allo

Chức năng thư ký Google Assistant ngay trong Allo

Giống như Siri hay Cortana, Google Assistant là một trợ lý ảo được tích hợp ngay trong Google Allo. Tính năng này hứa hẹn sẽ đem tới sự tiện lợi cao nhất cho bạn.

Assistant sẵn sàng giúp đỡ bạn ngay trong cuộc trò chuyện.  “Cô ấy/Anh ấy” có thể giúp bạn tìm các nhà hàng xung quanh, phim đang chiếu, đoạn clip liên quan. Chỉ với cú pháp @google, assistant sẽ xuất hiện để trợ giúp bạn.

Ra mắt ứng dụng Google Allo

Bạn muốn biết chuyến bay của bạn vào tối nay, phải đi bao xa để đến sân bay hay tỉ số trận đấu bạn đang quan tâm?  Google Assistant sẵn sàng giúp bạn. Bạn quyết định chia sẻ cho Assistant những gì bạn muốn. Hơn thế nữa, bạn càng yêu cầu hỗ trợ nhiều, Google Assistant sẽ càng thông minh và hữu dụng.

Ra mắt ứng dụng Google Allo

Bạn cần riêng tư? Google Allo có chế độ ẩn danh

Chế độ hội thoại ẩn danh với mã hóa điểm tới điểm đảm bảo không ai đọc được tin nhắn của bạn – ngay cả Google. Chức năng này còn có thể thực hiện tự động xóa cuộc hội thoại khi hết hạn. Hơn thế nữa, tính năng thông báo bí mật giúp cuộc trò chuyện của bạn riêng tư ở mức cao nhất.

Ra mắt ứng dụng Google Allo

 

Google Allo tuy xuất hiện tương đối muộn nhưng với các tính năng được tích hợp, có lẽ Allo sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc để bạn sử dụng cùng với các ứng dụng OTT khác.

Theo Google (1) (2)

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]