DataStax, công ty quản lý dữ liệu thời gian thực, sẽ lần đầu tiên tổ chức sự kiện dành cho cộng đồng lập trình viên tại Hà Nội. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 5/11 tại InterContinental Hà Nội Landmark 72.

Sự kiện mang tên “Ngày Cassandra 2022” nhắm đến các lập trình viên và những người đam mê lập trình tại Hà Nội.

Các công ty hàng đầu như Apple và Netflix, sử dụng công nghệ như Apache Cassandra để quản lý “dữ liệu thời gian thực”, một sự đổi mới cần thiết để hỗ trợ sự phát triển kỹ thuật số trên khắp các khu vực.

Apache Cassandra là một cơ sở dữ liệu phân tán NoSQL mã nguồn mở được hàng nghìn công ty tin dùng nhờ khả năng mở rộng và tính có sẵn cao mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Sự kiện này sẽ bao gồm các hội thảo và tọa đàm về việc mang lại lợi ích cho người dùng NoSQL và Apache Cassandra, những người đam mê lập trình và các thành viên cộng đồng công nghệ ở mọi cấp độ. Hà Nội sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của DataStax tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

DataStax lần đầu tiên tổ chức sự kiện cho các lập trình viên tại Hà Nội

Được sự hỗ trợ của Intel cũng như Đại học Swinburne tại Việt Nam, sự kiện này sẽ là một bàn đạp tuyệt vời để các lập trình viên Việt Nam trở thành lực lượng đi đầu về các sáng kiến số hóa của đất nước và tạo ra dấu ấn kỹ thuật số mạnh mẽ trong khu vực.

Để đăng ký tham dự và biết thêm thông tin, truy cập website sự kiện:  https://www.datastax.com/events/cassandra-day-hanoi

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây