Di Động Việt mở chiến dịch bán rau củ quả đồng giá

0

Di Động Việt đang thực hiện chiến dịch ‘thực phẩm chia sẻ’, bán rau củ quả đồng giá tại hệ thống 14 cửa hàng TP.HCM.

Sài Gòn đang trong những ngày tháng gồng mình chiến đấu với đại dịch, hơn bao giờ hết đây là thời điểm sự sẻ chia cần được nhân rộng và lan toả.

Chứng kiến những khó khăn của bà con khi tìm mua thực phẩm cần thiết mỗi ngày, Di Động Việt cùng Satra Mart và FoodBank chung tay mang đến chương trình “Thực phẩm chia sẻ”, sẵn sàng cung cấp các loại lương thực, thực phẩm tươi ngon chất lượng, giá cả bình ổn, đồng giá 30 ngàn.

Di Động Việt mở chiến dịch bán rau củ quả đồng giá

Hiện tại Di Động Việt đã triển khai website: https://thucphamchiase.didongviet.vn/ để  Khách hàng cũng có thể đặt mua online và 14 điểm bán, là các cửa hàng trong hệ thống Di Động Việt tại TP.HCM.

Trên tinh thần chung tay vì cộng đồng, đồng hành cùng Thành phố vượt qua đại dịch, những gian hàng lưu động của Thực phẩm chia sẻ cung cấp số lượng lớn rau củ quả nông sản giúp bà con nông dân hiện đang không có đầu ra; đồng thời đáp ứng nhu cầu mua sắm lương thực, thực phẩm: rau củ quả, trứng, trái cây… của người dân với giá cả bình ổn, ĐỒNG GIÁ 30 ngàn, Ngoài ra, một số mặt hàng như chanh, xả và rau củ sẽ được triển khai bán dưới dạng 0 đồng để hỗ trợ người dân chống dịch.

Di Động Việt mở chiến dịch bán rau củ quả đồng giá

Đây là chiến dịch phi lợi nhuận của Di Động Việt. Mục tiêu của chiến dịch là đáp ứng đủ nhu cầu thực phẩm cho người dân. Di Động Việt cũng khuyến khích khách đặt mua online để tránh tiếp xúc, đặt hàng số lượng nhiều để đỡ phí vận chuyển. Trong trường hợp khách hàng không hài lòng về sản phẩm dịch vụ sẽ được hoàn tiền 100%, không cần đổi trả, có thể giữ lại sản phẩm và cố gắng tận dụng, dùng được gì thì dùng, đừng để lãng phí thực phẩm.

Di Động Việt mở chiến dịch bán rau củ quả đồng giá

Chia sẻ là hạnh phúc. Hy vọng, sự chung tay nhỏ bé của Di Động Việt, Satra Mart, Food Bank sẽ đóng góp phần nào, tiếp thêm sức mạnh cho TP.HCM vượt qua đại dịch, giúp đỡ bà con trong giai đoạn khó khăn này.

Di Động Việt mở chiến dịch bán rau củ quả đồng giá

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây