Giáo sư luật từng chiến thắng ‘Ai là triệu phú’ vô tình gửi phim xxx cho sinh viên qua email

Giáo sư ngành luật thuộc trường Đại học Drexel (Mỹ) Lisa McElroy cho biết cô rất xấu hổ khi vô tình gửi một đường dẫn từ trang web khiêu dâm cho sinh viên.

Giáo sư McElroy
Giáo sư McElroy

Giáo sư ngành luật bang Philadelphia, người đã vô tình gửi cho sinh viên của mình đường dẫn tới trang web khiêu dâm, hiện đang là giảng viên bộ môn phương pháp giảng dạy và viết luật tại trường Đại học Drexel. Sự việc này xảy ra hồi đầu 4. Khi trả lời phỏng vấn trang Washington Post, McElroy cho biết cô đã vỗ cùng hốt hoảng khi nhận ra sự nhầm lẫn đó và còn xấu hổ hơn nữa khi tin tức này lan truyền trên khắp mạng xã hội và lên cả báo chí.

Cô viết: “Ban đầu, khi tôi biết chuyện gì vừa xảy ra, tôi hiểu ngay rằng mình đã mất đi lòng tự tôn vĩnh viễn. Tất cả mọi người đều nói về tôi. Mọi người ai cũng đoán mò rằng liệu tôi có xem phim khiêu dâm không, có sử dụng đồ chơi tình dụng không”.

McElroy, người từng chiến thắng trong cuộc thi ‘Ai là triệu phú’ với giải thưởng 5.000 USD không tiết lộ vì sao lại xảy đến sự nhầm lẫn này. Cô gọi sự việc này là một lỗi không quá nghiêm trọng và không đáng để truyền thông phải chú ý đến: “Điều này không đáng để phải lên bản tin. Những gì đã xảy ra là rất vụn vặt. Sinh viên của tôi đều đã trưởng thành cả. Đường dẫn này cũng nhanh chóng bị gỡ bỏ. Video này cũng không có gì phạm pháp cả”.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn
Trường đại học Derex
Trường đại học Derex

Phát ngôn viên trường đại học Derex cho biết trường đã nhìn nhận vấn đề và thấy rằng cô giáo vẫn có thể tiếp tục con đường học thuật và nghiên cứu của mình.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá