Cậu bé 6 tuổi và sự lạc quan đáng yêu khi gửi tin nhắn trong vỏ chai xuống biển

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ nhặt được một vỏ chai và bên trong có gửi gắm thông điệp gì đó không?

Cậu bé 6 tuổi và sự lạc quan đáng yêu khi gửi tin nhắn trong vỏ chai xuống biển

Mới đây, trang Facebook cá nhân có tên Carsten Hornecker đã đăng tải một bức ảnh với nội dung thú vị như sau: “Tôi tìm thấy một thông điệp trong chai trên bãi biển sáng nay. Có ai biết bé Freddy Marr, 6 tuổi, ở London không?”.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người đã bày tỏ sự thích thú và cùng nhau “truy tìm” chủ nhân của thông điệp dễ thương này.

Theo như tin nhắn trong vỏ chai, chủ nhân của nó là một cậu bé 6 tuổi sống ở London, tên là Freddy Marr và sinh ngày 2 tháng 9. Cậu bé có một sự lạc quan vô cùng đáng yêu khi quyết định gửi tin nhắn vào vỏ chai và thả lênh đênh trên biển với hy vọng sẽ có ai đó nhặt được và đọc nó. Sau một quãng đường dài, người may mắn nhặt được thông điệp này là Carsten Hornecker, khi anh đang đi dạo buổi sáng dọc bờ biển ở Udsholt Strand, Đan Mạch.

Carsten Hornecker đã chụp ảnh lại và chia sẻ lên Internet, hy vọng có ai biết cậu bé để thông báo rằng đã có người nhận được tin nhắn của cậu. Thông điệp được lan truyền nhanh chóng trên các kênh mạng xã hội, tuy nhiên hiện tại thông tin về cậu bé Freddy Marr vẫn chưa được tìm thấy.

Với sức mạnh của mạng xã hội và các kênh thông tin như hiện nay, cộng đồng mạng tin rằng sẽ sớm tìm ra được khu vực mà gia đình của cậu bé đang sinh sống. Nếu bạn có thông tin nào về bé Freddy, hãy báo cho anh chàng Carsten Hornecker biết nhé!

Nguồn: Mashable

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá