Sau 3 ngày mở bán, chiếc iPhone Xs Max 256GB Gold bản 2 SIM có sức mua cao hơn hẳn các phiên bản còn lại. Ca sĩ Đăng Khôi cũng không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của phiên bản này.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Đăng Khôi đã bày tỏ sự vui sướng khi là một trong những người sở hữu iPhone Xs Max 2 SIM đầu tiên tại Việt Nam. Thủy Anh, vợ của anh, cũng bày tỏ sự xúc động khi được chồng mua tặng chiếc iPhone Xs có cùng màu gold với chồng.

Ca sĩ Đăng Khôi khuyên nên mua iPhone Xs Max 256GB Gold 2 SIM
Vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi háo hức chia sẻ trên trang cá nhân sau khi sở hữu bộ đôi iPhone mới.

Đăng Khôi tiết lộ bản thân anh chỉ cần mua iPhone Xs Max Gold 256GB là đủ để lưu trữ những khoảnh khắc trong cuộc sống, lịch diễn, các bản thu âm mới… Anh cũng khuyên người dùng không cần phải chọn đến phiên bản bộ nhớ trong 512GB nếu nhu cầu sử dụng thực tế không lớn đến thế.

Ngoài ra, chàng ca sĩ còn cho biết, phiên bản iPhone Xs Max màu gold đặc biệt thu hút anh hơn hai tùy chọn còn lại. Không giống màu gold trên các thế hệ iPhone cũ, thiết kế mặt lưng bằng kính tôn vẻ sang trọng và tinh tế của sản phẩm. Không chỉ Đăng Khôi, các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như nhạc sĩ Huy Tuấn, Dương Khắc Linh hay Nguyễn Hải Phong cũng chọn iPhone Xs Max bản màu Gold.

Với đặc thù công việc, ca sĩ Đăng Khôi chọn mua iPhone Xs Max Gold 256GB bản 2 SIM. Chàng ca sĩ này chia sẻ, việc sử dụng iPhone 2 SIM giúp dễ phân tách công việc và cá nhân hơn. Có thể sử dụng song song 2 SIM cho việc liên lạc, một SIM cho công việc một SIM cho gia đình, một SIM dành để sử dụng thường ngày, một SIM dùng để truy cập internet…

Đăng Khôi nói việc đầu tư cho một chiếc iPhone Xs Max 2 SIM vừa đảm bảo tiện lợi lại vừa tiết kiệm đáng kể chi phí mua smartphone. Anh không cần phải sử dụng cùng lúc 2 chiếc điện thoại cồng kềnh. Và giá chênh lệch giữa phiên bản 1 SIM và 2 SIM cũng không quá cao.

Tại Di Động Việt, iPhone Xs Max có giá 33,9 triệu cho bản 2 SIM nano. Đây hiện là một trong số ít cửa hàng mang đến tuỳ chọn 2 SIM nano cho iPhone Xs, Xs Max, tức là 2 SIM vật lý thông thường, hoạt động song song ở Việt Nam. Gần như ngay lập tức dòng máy này có sức thu hút cao, bởi 2 SIM là tính năng người dùng Apple mong muốn đã lâu.

Chế độ bảo hành vượt trội cũng là điểm thu hút các khách hàng tìm đến hệ thống bán lẻ Di Động Việt. Tất cả sản phẩm iPhone Xs, Xs Max đều được cửa hàng bảo hành một đổi một đến 12 tháng. Đặc biệt, tại Di Động Việt đang triển khai chương trình “Đổi ngay iPhone cũ – Sở hữu iPhone mới”, trả góp trả trước 0 đồng hoặc trả góp lãi suất 0%. 

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá