Làm thế nào

3 ứng dụng Android cần thiết cho học sinh tiểu học đến trung học phổ thông

0
3 ứng dụng Android cần thiết cho học sinh tiểu học đến trung học phổ thông

Cả 3 ứng dụng Classbook, Lời Giải Hay và Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK có điểm chung là miễn phí, nội dung bám sát với chương trình giáo dục tại Việt Nam

1. Classbook

Classbook là một ứng dụng của EDC hợp tác cùng NXB Giáo Dục Việt Nam, hỗ trợ đọc và kết nối với kho trọn bộ sách giáo khoa, sách bổ trợ, sách giáo viên, sách tham khảo mới nhất theo chương trình phổ thông. Sách giáo khoa điện tử Classbook còn đi kèm những nội dung đa phương tiện (âm thanh, hình ảnh, video, thí nghiệm ảo, mô phỏng, wiki, infographic…), với chức năng tương tác và bài tập trắc nghiệm.

Ví dụ với sách giáo khoa môn tiếng Anh, người dùng có thể chạm để nghe phát âm chuẩn của câu, từ, đoạn hội thoại trên sách, tra từ điển trực tiếp. Đồng thời ứng dụng này còn có Classbook Store – kho nội dung trực tuyến với hàng ngàn đầu sách và ứng dụng.

Tải Classbook tại địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.edc.classbook.app

2. Lời giải hay

Ứng dụng Lời Giải Hay với kỳ vọng giúp học sinh và phụ huynh tìm kiếm lời giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, sách tham khảo cũng như lý thuyết tóm tắt theo từng bài học cho tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Việt, Tiếng Anh.. cho tất cả các lớp từ 1 đến 12.

Tải Lời giải hay tại địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tp.loigiaihay

3. Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK

Đây là ứng dụng đặc biệt dành cho Học sinh lớp 12 đang ôn thi tốt THPT và ôn thi đại học thông qua phương pháp ôn tập lý thuyết của sách giáo khoa và bài tập kèm lời giải để học sinh có thể tự ôn tập.

Tải Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK tại địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sachgiaokhoa.phothong

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version