Bạn tìm các chữ cái dễ thương, ngộ nghĩnh giúp cho bé nhớ mặt chữ nhanh hơn? Vậy thì Alphabetimals là một lựa chọn rất thú vị.

Đến với alphabetimals bạn sẽ có thể dạy cho trẻ nhận mặt chữ cái tiếng Anh, song điều khác biệt ở đây là những chữ cái này sẽ được vẽ lại mô phỏng theo hình thù của con vật có tên bắt đầu bằng từ đó, ví dụ như cá sấu sẽ có vần A đại diện cho từ Alligator, gấu là B (Bear)…

Alphabetimals: Giúp trẻ học chữ cái qua hình các loài vật

Giao diện của alphabetimals.com khá đơn giản, phù hợp cho trẻ em. Với mỗi chữ cái được lựa chọn bằng mũi tên qua lại ở hai bên, bạn sẽ được thấy hình con vật được vẽ tương tự chữ đó, kèm theo phần kế bên là 2 nút bấm, một tên là Animal dùng phát ra tiếng gầm gừ của con vật đó, nút Word thì sẽ phát âm từ tiếng Anh tên của con vật đó theo giọng của trẻ con.

Alphabetimals: Giúp trẻ học chữ cái qua hình các loài vật

Chưa hết, phần phía dưới của website sẽ cho phép bạn nhập liệu nội dung bất kỳ, nhập xong bạn có thể lựa chọn mua các vật phẩm với tên đã nhập được in trên đó, hoặc chia sẻ với bạn bè qua Twitter hoặc Facebook…

Alphabetimals còn cho phép bạn tải tập tin Poster dạng PDF về máy để bạn có thể in ra giấy, để tải về bạn truy cập liên kết này, tải các bản in trắng đen cho bé tô màu tại đây.