góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

AutoMute: Tiện ích tắt âm thanh các cửa sổ trên trình duyệt Chrome

Mọi người thường hay bị làm phiền bởi các trang web có tiếng và tự động chơi video. Dưới đây là tiện ích AutoMute trên trình duyệt Google Chrome giúp mặc định tắt âm thanh ở các cửa sổ. 

Dù Google Chrome đã cho phép người dùng tắt âm trang web thủ công, tuy nhiên, nhiều người cảm thấy có quá nhiều trang web tự động phát âm thanh khiến họ khó chịu. Nếu bạn cũng trong trường hợp này, hãy dùng AutoMute để kiểm soát âm thanh các cửa sổ trên trình duyệt

Tiện ích AutoMute mặc định tắt âm thanh tất cả các cửa sổ trong trình duyệt. Bạn sẽ không nghe âm thanh từ bất kì trang web nào khi mới cài đặt. Tuy nhiên, bạn có thể mở lại và thiết lập các tùy chọn ở phần cài đặt của tiện ích.

Nếu muốn tất cả các trang web đều phát âm thanh, trừ trang web bạn chọn, hãy để chế độ Whitelist. Còn chế độ Blacklist sẽ cho phép tất cả các website phát âm thanh, trừ trang web bạn đưa vào danh sách cấm.

Lưu ý, khi đã cài AutoMute, bạn sẽ không thể tắt âm trang web bằng cách bấm chuột phải vào cửa sổ nữa, phải vào cài đặt trong tiện ích.

Có thể trong tương lai, Google sẽ bỏ hẳn tính năng tự động phát âm thanh của các trang web. Nhưng hiện tại, AutoMute là tiện ích tốt nhất để kiểm soát âm thanh của trình duyệt khi bạn truy cập đến nhiều trang web tránh những âm thanh phát lên ngoài ý muốn.

Theo TheNextWeb

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version