góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Làm thế nào

Cách dễ dàng để đăng ký và hủy tài khoản Netflix

Nền tảng xem phim và giải trí trực tuyến Netflix có kho nội dung khá phong phú với hàng loạt phim, chương trình truyền hình thú vị. Dưới đây là các bước cụ thể để đăng ký và hủy tài khoản Netflix.

Đăng ký tài khoản Netflix

Ra đời từ năm 1997, Netflix cung cấp các nội dung tự sản xuất và được cấp phép bản quyền, bao gồm phim truyền hình đoạt giải, phim điện ảnh, phim hoạt hình, phim tài liệu… Thao tác đăng ký tài khoản khá dễ dàng. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Hãy chắc chắn thiết bị của bạn tương tích với ứng dụng

Hiện dịch vụ Netflix có sẵn trên smart TV, máy tính, laptop, các thiết bị di động và máy tính bảng, đầu phát Blu-ray, bộ chơi game console, hộp set-top…

Bước 2: Truy cập trang chủ Netflix theo đường link:

https://www.netflix.com/vn/

Bạn sẽ thấy màn hình hiển thị như hình. Chọn Dùng thử 30 ngày miễn phí.

Bước 3: Chọn gói dịch vụ

Có ba gói dịch vụ: cơ bản, tiêu chuẩn và nâng cao. Tùy theo nhu cầu và số lượng thiết bị mà bạn có thể chọn gói phù hợp.

Bước 4: Tạo tài khoản Netflix

Sau khi chọn xong gói dịch vụ muốn dùng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo tài khoản. Nhập địa chỉ email hiện tại và mật khẩu. Lưu ý, nhớ kỹ mật khẩu này để để đăng nhập và sử dụng dịch vụ trên thiết bị của bạn.

Bước 5: Thanh toán

Nhấp vào Tiếp tục để tiến hành thanh toán. Nhập thông tin thẻ tín dụng vào và kích hoạt nhấn Kích hoạt tư cách thành viên.

Lưu ý, Netflix là dịch vụ đăng ký hàng tháng, bạn cần nhập chi tiết thông tin thẻ thanh toán. Nếu là thành viên mới, bạn sẽ được miễn phí tháng đầu. Bạn có thể chọn hủy dịch vụ bất cứ lúc nào, nếu không hệ thống sẽ bắt đầu tình phí sau khi hết tháng đầu tiên.

Netflix sẽ cho biết thời điểm chính xác sẽ bị tính phí và gửi email cho người dùng ba ngày trước khi bản dùng thử hết hạn.

Bước 6: Thiết lập Netflix

Một số thiết bị như TV thông minh, trình phát streaming, hộp set-top… đã có sẵn ứng dụng Netflix ngay từ đầu. Với máy tính để bàn hoặc laptop, bạn có thể xem trực tiếp trên trang chủ Netflix. Các thiết bị di động, máy tính bảng và máy chơi game console buộc phải cài ứng dụng mới có thể sử dụng dịch vụ.

Sau khi chắc chắn thiết bị đã được kết nối Internet, bạn mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản đã tạo trước đó.

Bước 7: Bắt đầu sử dụng dịch vụ

Nhấn vào tên đăng ký, hệ thống sẽ hiển thị một loạt danh mục để bạn lựa chọn.

Song song đó, Netflix cũng là dịch vụ mà phụ huynh tin tưởng để phục vụ cho trẻ em với các chương trình khoa học và giao dục hấp dẫn. Bạn có thể cài đặt các chương trình mong muốn cho trẻ em xem hoặc chặn những nội dung không phu hợp với lứa tuổi của bé.

Hủy tài khoản Netflix

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Netflix trên trình duyệt của máy tính (PC)

Bước 2: Nhấp vào mũi tên xuống ở trên cùng bên phải trang, ngay cạnh tên hồ sơ, chọn Account (Tài khoản)

Bước 3: Trong phần Membership and billing (Thành viên và thanh toán), chọn Cancel membership (Hủy thành viên) màu xám bên trái.

Bước 4: Chọn Finish cancellation (Kết thúc hủy) để xác nhận.

Bây giờ bạn đã hủy đăng ký dịch vụ Netflix. Bạn có thể tiếp tục sử dụng tài khoản cho đến hết thời gian dùng thử hoặc kết thúc thời hạn thanh toán.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [7]. Điểm trung bình: [4.1/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version