góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Công nghệ

Gắn icon riêng biệt cho email gửi đến với Gmail Sender Icons

Tiện ích Gmail Sender Icons sẽ giúp bạn dễ dàng xác định những email quan trọng trong hàng trăm email khác trong hộp thư Gmail của mình.

Nếu mỗi ngày bạn nhận được trên dưới 100 cái email vào hộp thư Gmail thì hẳn là rất là tốn thời gian để xác định được email nào là quan trọng và cấp thiết. Rất may, có một tiện ích mở rộng mới cho trình duyệt Chrome sẽ sẵn sàng giúp bạn làm việc đó.

Gmail Sender Icons của tác giả Amit Agarwal cho phép hộp thư đến của Gmail hiển thị tên miền và favicon của trang trên từng email nhằm nhanh chóng xác định được chúng đến từ đâu. Đây chỉ là một tinh chỉnh nhỏ để làm nổi bật những email đến giúp bạn dễ dàng nhận ra và xác định các tin nhắn nào quan trọng một cách nhanh chóng.

Không chỉ hữu ích cho việc tìm kiếm trong hộp thư chính của bạn, nó còn hữu dụng trong thư mục spam, nơi mà một tin nhắn quan trọng có thể vô tình đã bị Gmail gắn thẻ là “spam” và bị chuyển nhầm vô đó.

Điều này đặc biệt hữu ích cho các email công việc vì chúng ta khó mà nhớ được email nào là của người nào gửi hoặc những email mà người dùng không thể nhớ tới chủ đề của nó khi mà bạn chỉ nhớ được mang máng mỗi từ khóa của bức thư khi đang lục tung nó trong hộp thư đến.

Tiện ích nãy sẽ không chiếm thêm 1 byte dung lượng bất kỳ nào của hộp thư Gmail của bạn, đồng thời nó sẽ cho phép bất kì tài khoản nào cũng có thể được sử dụng trên cùng một trình duyệt Chrome.

Tiện ích này hoạt động được trên cả địa chỉ Gmail và G Suite (Google Apps). Bạn có thể tải và cài đặt tiệc ích này tại đây.

Theo TNW.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version