Nhận tin tức qua e-mail

Nội dung của bài này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký nhận tin tức thông qua hình thức e-mail. 

Đối với những người dùng từ thuở Internet sơ khai, Yahoo! vẫn còn chưa bị Google đe dọa, thì nhận tin tức qua e-mail là một cách giúp cập nhật nhanh chóng.

Ngày nay, e-mail đang trở thành một nơi chứa những thông tin cập nhật từ các trang mạng xã hội, các thông báo nhảm nhí chẳng liên quan gì đến bạn – nhưng lại phân phối đến bạn hàng ngày. Nếu bạn đã chán trong việc nhận những e-mail như vậy, hay đã mệt mỏi khi phải coi tin do mạng xã hội cấp cho bạn trên News Feed, thì có thể đăng ký nhận tin tức từ TechSignin.com qua hình thức gửi mail.

Các đặc điểm của hình thức gửi tin tức cho bạn khi đã đăng ký như sau:

  • Chỉ gửi đến bạn 01 e-mail mỗi ngày vào buổi tối (được cài đặt từ 19-21 giờ)
  • Chỉ gửi nội dung tóm tắt của bản tin trong ngày, bạn thích cái nào thì coi cái đó, không thích thì xóa.
  • Chỉ gửi đến bạn khi bạn đã chủ động đăng ký. Bạn có thể hủy đăng ký nhận tin nhanh hơn việc uống xong một ly cafe.

Dưới đây là một e-mail mẫu về việc tin tức sẽ phân phối đến bạn, đa phần sẽ là dạng văn bản và các liên kết dẫn đến Website TechSignin.com để bạn có nhu cầu xem thông tin đó:

Nhận tin tức qua e-mail

Đăng ký nhận tin qua e-mail

Đọc đến đây, nếu đã sẵn sàng cho việc nhận e-mail chứa nội dung giới thiệu các tin tức về công nghệ, bạn thực hiện như sau:

1. Bạn kéo xuống dưới cùng của website TechSignin.com, nhập địa chỉ e-mail của vào ô bên góc và bấm Đăng ký.

Nhận tin tức qua e-mail

2. TechSignin.com sử dụng hệ thống đăng ký và phân phối nội dung e-mail qua dịch vụ FeedBurner – nay đã thuộc sở hữu của Google. Nên ở bước này bạn sẽ thấy một nội dung tương tự hình bên dưới. Bạn cần phải xác minh với Google mình là con người (human) chứ không phải đăng ký tự động từ các chương trình. Có thể đây sẽ là bước hơi nhiêu khê với bạn: vì mình đã từng thử và Google bắt mình nhìn khá nhiều lần các hình ảnh để bấm (ví dụ xe bus, đường đi bộ…)

Nhận tin tức qua e-mail

3. Khi bạn đã xác minh và Google chấp nhận, bạn sẽ nhận được cái hình tương tự bên dưới. Tới đây, bạn vào hộp e-mail của mình.

Nhận tin tức qua e-mail

4. Nội dung email sẽ tương tự như vầy. Bạn sẽ thấy phần tiếng Anh và tiếng Việt đan xen, phần nội dung tiếng Việt là do TechSignin.com gõ, nội dung tiếng Anh là vì FeedBurner vẫn chưa (và chắc sẽ không bao giờ) Việt hóa chúng cho thị trường Việt Nam. Bước này bạn chỉ cần bấm vào cái liên kết màu xanh là hoàn tất.

Nhận tin tức qua e-mail

5. Khi bấm vào liên kết, bạn sẽ được chuyển sang màn hình có nội dung tương tự bên dưới.

Nhận tin tức qua e-mail

Vậy là xong, bạn sẽ nhận được e-mail thông tin vào mỗi buổi tối. Chúc bạn thành công

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá