góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Làm thế nào

Tiện ích The Return of Likes trên Chrome giúp hiển thị số lượt thích Instagram

Instagram đã bắt đầu ẩn số lượt thích ở một số khu vực, nếu đây là vấn đề bạn quan tâm thì tiện ích The Return of Likes trên trình duyệt web Chrome sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Từ lâu, số lượng thích trên mạng xã hội đã trở thành thước đo độ phổ biến và giá trị của bài viết. Tuy nhiên, vài tháng gần đây, Instagram liên tục thử nghiệm và áp dụng ẩn bộ đếm like công khai khỏi khỏi nền tảng ứng dụng. Hãng giải thích rằng việc này sẽ giúp người dùng bớt cảm thấy áp lực khi sử dụng mạng xã hội, khuyến khích mọi người tập trung vào nội dung chứ không phải có bao nhiêu người quan tâm đến bài viết.

Thay đổi của Facebook đã dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Về cơ bản, điều này rất đáng được hoan nghênh, nhiều người tin rằng bộ đếm like thực sự có hại cho tâm lý người dùng, khiến họ trở nên xấu tính, ganh tị và ghen ghét khi cứ liên tục nhìn vào số lượng like mà không quan tâm thực sự đến nội dung mà mọi người chia sẻ. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng mạng xã hội là nơi thể hiện cái tôi cá nhân và bộ đếm like là công cụ khiến họ đầu tư cho bài viết của mình. Thay đổi này sẽ khiến nhiều người dùng mất đi thước đó để cải thiện chất lượng và nội dung bài viết.

Dù sao đi nữa, nếu bạn vẫn quan tâm có bao nhiêu lượt quan tâm và tương tác với bài viết thì tiện ích mở rộng The Return of Likes trên trình duyệt web Chrome sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Hiện tiện ích này mới chỉ có mặt trên Chrome Web Store, chưa khả dụng trên những trình duyệt khác. Sau khi cài đặt, The Return of Likes sẽ hỗ trợ người dùng xem lượt thích và bình luận trên Instagram khi sử dụng trình duyệt web Chrome.

Nhà phát triển Socialinsider cho biết: “Instagram đã ngừng hiển thị số lượt thích và bình luận ở một số khu vực. Điều đó khiến cuộc sống của một người làm Truyền thông xã hội bị đảo lộn nên chúng tôi nghĩ tiện ích của mình có thể giúp được phần nào”.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version