góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Làm thế nào

Top game và ứng dụng iPhone/iPad cho mùa Giáng Sinh

Nếu vừa mua được iPhone/iPad trong dịp Giáng Sinh này, bạn chắc sẽ có nhu cầu cài đặt các ứng dụng, trò chơi để có thể thỏa thích trải nghiệm. 

Xin giới thiệu với bạn một số ứng dụng và trò chơi mà bạn có thể quan tâm để cài đặt cho chiếc iPhone/iPad mới của mình.

Pokémon GO

Tựa game thực tế ảo tăng cường này được xem là hiện tượng của năm 2016, và nếu bạn chưa có thì hãy thử trải nghiệm xem. Dù tại Việt Nam lượng người chơi Pokemon Go thực sự đã giảm đi, nhưng nó không hoàn toàn là một trò chơi nhàm chán.

Tải game Pokemon Go

Clash Royale 

Thêm một tựa game nổi bật của năm đến từ nhà phát triển thể loại game chiến thuật trên di động rất thành công là Clash of Clans. Clash Royale cũng kế thừa tính năng chơi đấu thời gian thực từ trò chơi tiền nhiệm.

Và cũng tương tự game Pokemon Go, đây là một tựa game tải và chơi miễn phí, nhưng các hạng mục bên trong cũng có tùy chọn cho bạn nạp tiền để mua.

Tải game Clash Royale

Rust Bucket 

Rust Bucket thuộc thể loại game giải đố (Puzzle) với giao diện sáng sủa và đầy màu sắc, mỗi vòng chơi đòi hỏi bạn phải tìm cách vượt qua những chướng ngại an toàn. \

Tải game Rust Bucket

Gods of Rome

Trò chơi đánh nhau đơn giản cũng là một lựa chọn hay cho bạn. Trong Gods of Rome bạn sẽ đóng vai vị thần trên đỉnh Olympus và đấu với từng đối thủ để tăng thêm những khả năng mới.

Tải game Gods of Rome

PinOut

Trò chơi đánh bóng huyền thoại với giao diện được làm lại nhưng cách chơi vẫn rất đơn giản, hứa hẹn thú vị hơn cho bạn trong đêm Giáng Sinh.

Tải game PinOut

Top Game và ứng dụng iPhone/iPad do Apple bình chọn 

Bên cạnh game, bạn có thể tìm và tải những ứng dụng thú vị để giúp chiếc iPhone/iPad của mình thêm phần hữu dụng hơn. Dưới đây là danh sách những ứng dụng tốt nhất mà Apple đã lựa chọn trong năm 2016:

  1. Prisma: Ứng dụng đơn giản nhưng có thể biến hình ảnh, video của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật lạ mắt.
  2. Quartz: Các tin tức mới được Quartz tổng hợp và đưa đến cho bạn dưới dạng những tin nhắn đơn giản, ngắn gọn.
  3. Bear: Có nhiều ứng dụng giúp bạn ghi chú ngay trên iPhone/iPad, nhưng Bear sẽ làm bạn thú vị bởi giao diện thân thiện và thông minh.
  4. Hyper: Những ứng dụng được chính đội ngũ biên tập ứng dụng tuyển lựa bằng tay để gửi đến bạn.
  5. Memrise: Nếu quan tâm đến việc học một ngôn ngữ mới thì đây sẽ là ứng dụng bạn cần cài đặt trên iPhone/iPad của mình.
  6. Folioscope: Bạn yêu thích những ảnh động GIF? Folioscope sẽ giúp bạn tạo ra chúng.
  7. MSQRD: Một ứng dụng cũng rất nổi tiếng trong năm 2016 khi có thể giúp bạn đưa các bộ lọc màu, hình ảnh hay thậm chí thay đổi gương mặt của bạn với người bên cạnh trong tấm ảnh Selfie.
  8. Hoop: Một ứng dụng giúp bạn tìm kiếm những địa điểm vui chơi dành cho bé.
  9. V for Wikipedia: Nếu đã chán nhìn trang Wikipedia toàn chữ thì ứng dụng này sẽ là bộ lọc giúp những thông tin khô khan được trình bày đẹp hơn.
  10. Fiete Sports: Game duy nhất đợc Apple lựa chọn trong top 10, Fiete Sports nhắm đến đối tượng chơi game là trẻ em, ứng dụng này có giao diện theo kiểu tranh vẽ và tô màu bằng tay cho cảm giác gần gũi, thân thiện.

(Tổng hợp)

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version