Website này sẽ giúp bạn xoá dấu vết của mình trên web

Nếu bạn mệt mõi vì thông tin của mình xuất hiện nhan nhản trên internet thì đây sẽ là công cụ giúp bạn xoá dấu vết trên web

Internet là một nơi tồn tại cả những điều tốt đẹp và tồi tệ song hành, vì vậy không có gì ngạc nhiên nếu một lúc nào đó bạn muốn rời khỏi nó.

Việc biến mất khỏi Internet có vẻ khó khăn vào thời điểm trước đây. Tuy nhiên, mới đây đã có một công cụ giúp bạn có thể dễ dàng làm điều này vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

Website này sẽ giúp bạn xoá dấu vết của mình trên web

Theo TheNextWeb, hai lập trình viên người Thụy Điển là Wille Dahbo và Linus Unneback đã tạo ra Deseat.me, một trang web cung cấp cho bạn một cách đơn giản để xóa bỏ sự tồn tại trên Internet chỉ trong vài cú click chuột.

Khi đăng nhập vào Deseat.me bằng tài khoản Google, website này sẽ tự động quét những ứng dụng và dịch vụ bạn đã tích hợp vào tài khoản. Sau đó, trang web sẽ hiển thị ra một danh sách tương ứng để bạn xem xét nên xóa liên kết với ứng dụng và dịch vụ nào.

Website này sẽ giúp bạn xoá dấu vết của mình trên web

Bạn có thể ngừng theo dõi và cập nhật thông tin từ một ứng dụng bằng cách ấn vào đường link ở bên cạnh ứng dụng đó. Chỉ sau vài click chuột đơn giản, bạn sẽ hoàn toàn không còn liên quan gì đến ứng dụng đó nữa. Nếu muốn biến mất hoàn toàn khỏi Internet, bạn có thể xóa toàn bộ ứng dụng và dịch vụ liên kết với tài khoản Google của mình nếu thích.

Nếu đang cảm thấy mệt mỏi vì mạng xã hội và Internet, đây sẽ là cách nhanh nhất để bạn quay về trạng thái cân bằng như lúc đầu,  và thành thật mà nói, đây không hề là một ý tưởng tồi.

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [4]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá