Xóa tất cả các dòng Tweets của bạn trên Twitter

Có nhiều trường hợp bạn mong muốn những gì bạn để lại trên mạng xã hội Twitter nên được quên lãng. Nếu vậy hãy thử dùng cách sau.

Ít nhiều bạn đã có thể gặp các câu chuyện tồi tệ của một người nào đó liên quan đến mạng xã hội. Ví dụ chuyện một phụ nữ mất việc vì bài đăng trên Facebook mà cô đã viết tại bữa tiệc ở trường cao đẳng cách đây một thập niên. Hay chuyện người đàn ông bị đuổi việc vì vô tình tweet những điều có thể dễ bị hiểu sai.

Thực tế là, các phương tiện truyền thông xã hội được coi như là một phần mở rộng của mọi người. Sẽ có người dùng tìm kiếm qua dữ liệu của bạn để xem nếu có bất cứ điều gì liên quan. Hàng rào an ninh sẽ xem danh tính trực tuyến của bạn như một phần của việc kiểm tra thị thực của họ.

Nếu bạn hối tiếc về một vài điều bạn đã nói trên Twitter trong nhiều năm qua, bạn có thể dễ dàng xóa lịch sử bài đăng của mình mà không thực hiện các bước quyết liệt như treo hoặc xóa tài khoản của bạn.

Để xóa tất cả dòng tweets của bạn

Không ngạc nhiên khi Twitter không cung cấp một cách đơn giản nhằm xóa tất cả các tweets của bạn. Việc xóa nội dung không phải là mối quan tâm của công ty này, bởi họ cần thông tin của bạn nhằm mục đích gửi đến những nhà mua quảng cáo.

  Kích hoạt và tắt xác minh hai bước trên các thiết bị Apple

Xóa tất cả các dòng Tweets của bạn trên Twitter

Thay vào đó, chúng ta cần chuyển sang các công cụ của bên thứ ba. Có một vài công cụ trên mạng, nhưng TweetDelete là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Nó có thể xóa lên đến 3.200 tweets trong một lần và có thể tự động xóa bất kỳ tweets trong tương lai khi bạn thiết lập nó có thể tồn tại theo tuần hay tháng.

Để xoá toàn bộ dòng tweets của bạn bằng TweetDelete

  • Truy cập trang chủ TweetDelete.
  • Nhấp Sign in with Twitter và cho phép ứng dụng sử dụng tài khoản của bạn.
  • Chọn hộp kiểm bên cạnh dòng Delete all my existing tweets before activating this schedule.
  • Bỏ chọn hộp kiểm bên cạnh dòng Post to my feed to let my friends know I activated TweetDeleteand Follow @Tweet_Delete for future updates.
  • Nhấp vào Activate TweetDelete.

Khi quá trình hoàn tất, mở tài khoản Twitter của bạn và đi đến Settings and Privacy > Apps và thu hồi quyền truy cập của TweetDelete.

Dịch từ: makeuseof