Danh sách siêu anh hùng sẽ từ truyện tranh bước lên màn bạc trong 5 năm tới

Chúng ta dường như đã quá quen với danh sách siêu anh hùng do hãng Marvel đưa lên màn ảnh rạp phim, song về số lượng thì DC Comic không hề thua kém.

Khi Marvel hoàn thành giai đoạn 3 của ngành điện ảnh vũ trụ thì DC Comic mới bắt đầu xây dựng nền tảng vào năm 2013 bằng bộ phim Man of Steel. Danh sách các bộ phim được công bố mới nhất bao gồm Thor, Captain America và X-Men, cũng như các nhân vật anh hùng mới. Chuỗi hình ảnh dưới đây nằm trong loạt phim siêu anh hùng sẽ được công chiếu cho đến 2020.

1. Deadpool sẽ là nhân vật đầu tiên trong 7 bộ phim siêu anh hùng trong năm nay

Ryan Reynolds là diễn viên chính trong vai Wade Wilson, tay lính đánh thuê sau khi trải qua một thí nghiệm đã trở thành dị nhân với khả năng phục hồi siêu tốc và thay đổi cả bản tính thành Deadpool.

Ryan Reynolds will star as Wade Wilson, a mercenary with accelerated healing powers and a wicked sense of humor.

Trong phim còn có sự xuất hiện của ngôi sao đang nổi Morena Baccarin, bộ phim dự kiến công chiếu vào đầu tháng 2 năm nay.

Also starring Morena Baccarin, the R-rated film will be out February 12.

2. Batman V Superman: Dawn Of Justice

Bộ phim siêu anh hùng dựa trên các nhân vật Batman và Superman trong truyện tranh được xuất bản bởi DC Comics. Bộ phim có sự góp mặt của Ben Affleck và sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 25/03 tới.

Ben Affleck will make his debut as Batman in the upcoming

Batman v Superman: Dawn Of Justice là phần tiếp theo của Man of Steel (2013). Trong tập này hai siêu anh hùng của DC Comic là Batman và Superman sẽ phải chiến đấu với nhau, trong khi một mối đe dọa nữa lại nổi lên và đẩy nhân loại vào một tình thế nguy hiểm hơn bao giờ hết.

The film will follow the events of 2013's

We'll also get our first look at Justice League members Wonder Woman (Gal Gadot), Cyborg (Ray Fisher), Flash (Ezra Miller), and Aquaman (Jason Momoa) as they team up to fight something bigger than themselves.

3. Captain America: Civil War

Đây sẽ là một cuộc hợp lực hoành tráng của Captain America và Iron Man. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 06/05 tới.

Captain America and Iron Man will go head to head in

Phần này được xem là một cuộc chiến nội bộ, trong đó các siêu anh hùng sẽ cùng đối mặt với việc người dân bắt đầu đặt câu hỏi liệu các siêu anh hùng nên có quyền tự chủ và làm việc theo đúng luật pháp quốc tế hay không.

The two will face off over whether or not superheroes should register their identities with the government.

Ngoài sự trở lại của Winter Soldier (Sebastian Stan), khán giả sẽ được gặp các nhân vật mới gồm có Black Panther (Chadwick Boseman) và Spider-Man (Tom Holland).

The Winter Soldier (Sebastian Stan) will return and we'll also get our first looks at Black Panther (Chadwick Boseman) and the new Spider-Man (Tom Holland).

4. X-Men: Apocalypse

Phần này sẽ là cuộc hội tụ của Mystique, Quicksilver, Beast và các dị nhân khác. Phim sẽ được công chiếu vào ngày 27/05.

Mystique, Quicksilver, Beast and more will return in

Ở kịch bản phim này, sự trỗi dậy đầy bạo lực của gã dị nhân bất tử Apocalypse báo hiệu một cuộc đại chiến không khoan nhượng. Giáo sư X buộc lòng phải tập hợp tất cả những người đột biến hùng mạnh nhằm ngăn chặn dã tâm của kẻ vĩ cuồng này.

The film will take place about 10 years after 2014's

Nhiều dị nhân vốn quen thuộc với loạt phim nay đã trở lại với tạo hình trẻ trung hơn như Cyclops (Tye Sheridan), Psylocke (Olivia Munne), Jean Grey (Sophie Turner), Storm (Alexandra Shipp),…

The main stars are back including James McAvoy and Michael Fassbender. We'll also see younger versions of Storm, Cyclops and Jubilee.

5. Suicide Squad đáng mong chờ vào đầu tháng 08 năm nay 

Jared Leto sẽ thể hiện vai nhân vật quan trọng nhất của Suicide Squad, ác nhân Joker, nhân vật phản diện kinh điển của truyện tranh lẫn điện ảnh thế giới.

Jared Leto will appear as The Joker in Warner Bros.' highly anticipated movie

Squad là một nhóm các cảm tử quân hợp lực chống lại các thế lực đen tối. Bộ phim có sự tham gia của ngôi sao Will Smith strong vai Deadshot.

The

Bên cạnh Jared Leto vào vai siêu ác nhân kinh điển Joker thì Margot Robbie (About Time, The Wolf of Wall Street), sẽ đảm nhiệm vai Harley Quinn, người tình của siêu ác nhân Joker.

However, the film's big reveal will be the first theatrical appearance of Harley Quinn, the Joker's main squeeze. Actress Margot Robbie has some big shoes to fill.

6. Dị nhân Gambit

Nhân vật chính sẽ nam diễn viên điển trai Channing Tatum đóng. Về một góc độ nào đó, Gambit là một trong những dị nhân nổi tiếng nhất của thế giới Marvel.

Channing Tatum grew out his hair to star as Gambit in an upcoming X-Men standalone film.

Năng lực dị nhân của Gambit là truyền năng lượng vào vật thể vô cơ, giúp cho vật thể ấy có thể bắn đi hoặc phát nổ. Channing Tatum thủ vai một dị nhân có quá khứ rượu chè, bài bạc và tội lỗi thực sự khá thú vị. Gambit sẽ được ra mắt vào ngày 7/10/2016.

Gambit's signature weapon is a deck of playing cards. He charges them with kinetic energy, basically turning them into grenades. The film is due for an October 7, 2016 release.

7. Doctor Strange: Sorcerer Supreme, công chiếu vào mùa thu năm nay.

Benedict Cumberbatch sẽ nhập vai Dr. Stephen Strange, ông là một trong những bác sĩ phẫu thuật tài năng nhất trên thế giới.

Benedict Cumberbatch will star in

Doctor Strange do đạo diễn Scott Derrickson chỉ đạo thực hiện, với kịch bản do Jon Spaihts chấp bút. Bộ phim được thiết lập sẽ dự kiến ra rạp vào ngày 04/11/2016.

Derrickson has said in interviews he was afraid Marvel execs would

8. Wolverine 3: ra rạp vào 03/03/2017

Hugh Jackman tuyên bố đây sẽ là lần cuối anh thủ vai nhân vật này.

Hugh Jackman will star in the untitled

Anh đã liên tiếp thủ vai Wolverine trong 8 lần, kể từ bộ phim X-Men đầu tiên ra mắt cách đây 17 năm.

He's appeared in eight films as Wolverine since the first

9. Guardians of the Galaxy 2

Được xem là bộ phim được mong đợi nhất trong năm 2017 và dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 05/05/2017.

The hotly-anticipated

Guardians of the Galaxy 2 cũng dự kiến sẽ có sự trở lại của dàn sao cũ trước đó là Chris Pratt, Vin Diesel, Bradley Cooper, Zoe Saldana và Dave Bautista.

All of the main cast will return for

10. Nữ chiến binh Amazon: ra rạp vào 23/06/2017

Bộ phim được dàn dựng bởi đạo diễn Patty Jenkins, nữ diễn viên Gal Gadot trong vai Wonder Woman, Chris Pine đóng vai Steve Trevor người yêu của cô, 2 phản diện chính có thể được thể hiện bởi 2 ngôi sao Eva Green và Sean Bean.

Wonder Woman will finally get her own film next year. The Amazonian warrior's DC movie is scheduled for release June 23, 2017.

She'll be the first female Marvel or DC character to have her own solo film since Elektra in 2005.

11. Spider-Man phiên bản mới

Sau những lần nhập vai Spider-Man thành công của Tobey Maguire và Andrew Garfield, Tom Holland sẽ là người thứ 3 nhận vai diễn này.

Tom Holland will be the third actor to play Spider-Man on the big screen after Tobey Maguire and Andrew Garfield.

Trong Spider-Man phiên bản mới, Sony và Marvel Studios (Disney) sẽ hợp tác xây dựng hình tượng nhân vật trẻ trung hơn.

In a big move, Sony and Marvel Studios (Disney) are working together to bring a younger version of the character to screen.

Spider-Man mới sẽ ra rạp vào 28/07/2017.

We’ll get our first glimpse of the new webslinger in this summer’s “Captain America: Civil War.” The next Spider-Man film will be out July 28, 2017.

12. Thor: Ragnarok, bộ phim thứ 3 trong loạt phim về vị thần sấm sét

Phim lần này vẫn sẽ có sự góp mặt của các nhân vật Thor (Chris Hemsworth), Loki (Tom Hiddleston), và Hulk (Mark Ruffalo). Theo nhà sản xuất Kevin Feige giải thích “Ragnarok” có nghĩa là “sự kết thúc của mọi thứ”. Bộ phim sẽ công chiếu trên màn ảnh vào 03/11/2017.

We don't know much about the plot details yet, but producer Kevin Feige has explained the word

13. Justice League: Part One, sự hợp lực của các siêu anh hùng DC

Phim sẽ ra rạp vào 17/11/2017. Đây cũng là lần đầu tiên các siêu anh hùng của DC cùng xuất hiện trên màn ảnh bạc.

The

14. Black Panther, dự kiến công chiếu vào 16/02/2018.

Nam diễn viên chính trong phim là Chadwick Boseman. Theo Kevin Feige, người đứng đầu Marvel Studio gọi bộ phim này là “cuộc phiêu lưu hành động địa chính trị” có liên kết với Avengers: Infinity War — Part I.

Chadwick Boseman stars in

15. The Flash

Phim sẽ đưa người xem trở lại thế giới của anh hùng tia chớp với sức mạnh và tốc độ đáng kinh ngạc sau khi bị sét đánh do vụ nổ máy gia tốc Harrison Wells. Vai diễn này sẽ do nam diễn viên Ezra Miller đảm nhận. The Flash sẽ công chiếu vào 23/03/2018.

Ezra Miller will star as the fastest man alive in

16. Avengers: Infinity War — Part I

Sự trở lại của nhóm siêu anh hùng đã quá quen thuộc với công chúng. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào 04/05/2018.

17. Avengers: Infinity War sẽ tập hợp toàn bộ các siêu anh hùng Marvel

Đạo diễn Joe Russo chia sẻ: “Đó là một điều mà chúng tôi sẽ gây nên sự bất ngờ, nhưng tôi có thể nói như thế này: Mọi người sẽ hoàn toàn không thất vọng với số lượng các nhân vật có trong phim. Khái niệm về Infinity War là toàn bộ vũ trụ Marvel sẽ tập hợp và chiến đấu với mối đe dọa lớn nhất mà bạn chưa từng thấy của toàn thế giới và vũ trụ”. Chúng ta hãy cùng chờ xem vào 06/05/2016.

18. Ant-Man and The Wasp

Paul Rudd và Evangeline Lilly sẽ trở lại trong Ant-Man ở phần Ant-Man and The Wasp, sẽ được giới thiệu đến khán giả ngày 06/07/2018.

Paul Rudd and Evangeline Lilly will be back for

19. Aquaman

Jason Momoa sẽ mang những góc nhìn táo bạo và sâu sắc đến bộ phim Aquaman, sẽ được ra rạp vào ngày 27/07/2018.

Jason Momoa will bring a bold and brooding look to DC's

20. Captain Marvel

Bộ phim đầu tiên của Marvel được dẫn dắt bởi một nữ siêu anh hùng. Marvel vẫn chưa có một xác nhận nào về nữ diễn viên chính trong phim. Dự kiến phim sẽ được ra mắt khán giả vào 08/03/2019.

Captain Marvel, the first Marvel movie led by a female hero, is coming to theaters March 8, 2019. Marvel has yet to confirm which actress will star in the film.

Captain Marvel tên thật là Carol Danvers. Cô mang siêu sức mạnh trong mình, có thể bay nhanh hơn tốc độ ánh sáng và sở hữu cú chưởng Photon Energy Blast: dư sức hủy diệt cả một hành tinh bự gấp 2 lần Trái Đất.

Captain Marvel, real name Carol Danvers, has super speed, strength, can fly, and fires explosive blasts from her fingertips. In the comics, she's been part of the Avengers, A-Force and X-Men.

21. Shazam

Dwayne “The Rock” Johnson sẽ thủ vai Black Adam trong Shazam và dự kiến ra mắt vào 05/04/2019.

Dwayne

Black Adam và kẻ thù của anh ta là Shazam cùng thừa hưởng những khả năng đặc biệt từ các vị thần cổ đại Ai Cập.

 Black Adam and his nemesis Shazam have been gifted abilities from ancient Egyptian (or sometimes Roman) gods, including super strength, flight, genius level intellect, and the ability to summon lightning.

22. The Infinity Wars

Phim sẽ hội tụ các siêu anh hùng trong Avengers: Infinity War Part II và dự định công chiếu vào 03/05/2019.

23. Justice League 2

Warner Bros vừa tuyên bố Justice League 2 sẽ chính thức ra rạp vào 14/06/2019.

Warner Bros. announced a June 14, 2019 release date for

24. The Inhumans

Nhóm siêu anh hùng trong phim The Inhumans của Marvel sẽ được trình chiếu tại rạp vào 12/11/2019.

Marvel's next superhero group film

Bom tấn The Inhumans được Marvel dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11/2018, đúng 4 năm sau tính từ tập 10 của Agents Of S.H.I.E.L.D mùa 2.

The Inhumans are a prehistoric race of super-powered humans. Led by Black Bolt (in the center) their mutations come from Terrigan Mists. This storyline is explored in ABC's

25. Cyborg

Ray Fisher sẽ thủ vai chính trong phim Cyborg, dự kiến trình chiếu vào 03/04/2020.  Cyborg là một vận động viên nổi tiếng có cơ thể được tái cấu trúc lại sau một tai nạn nghiêm trọng bởi người cha là nhà khoa học.

Ray Fisher will star in the

26. Ba bộ phim chưa có tên

Marvel vừa công bố 3 bộ phim chưa có tên sẽ được trình chiếu lần lượt theo thời gian như sau: 01/05, 10/07 và 06/11.

Ba bộ phim này được dự đoán sẽ giống với những bộ phim ở giai đoạn 3 như Black Panther hay Captain Marvel.

Marvel has also announced three unnamed films to be released in 2020: On May 1, July 10, and November 6. They'll most likely be sequels to Phase 3 solo films like Black Panther or Captain Marvel.

27. Green Lantern Corps

Các chiến binh lồng đèn xanh có khả năng hiện thực hóa những thứ họ tưởng tượng thông qua sức mạnh của chiếc nhẫn, từ những lá chắn, áo giáp, vũ khí, xe hơi,… Phim dự kiến sẽ có mặt vào ngày 19/6/2020

Theo Briozone