Xem 2 trailer Deadpool mới: quái dị, hài hước, hành động chóng mặt

Tiếp tục cho series anh hùng của Marvel, vào năm 2016 sẽ là Deadpool – tay lính đánh thuê quái dị, hóm hỉnh nhưng cũng không kém phần lạnh lùng.

Xem 2 trailer Deadpool mới: quái dị, hài hước, hành động chóng mặt

Dù vậy, trên thực tế Deadpool đã được ra mắt và … bị giết trong phần cuối phim X-Men Origins: Wolverine (chi tiết thú vị là nhân vật Deadpool này cũng do Ryan Reynolds thủ vai). Pha chiến đấu lấy mạng nhau giữa Deadpool và hai anh em Wolverine, Victor kết thúc trong cảnh đầu của Deadpool văng xuống tháp làm mát của nhà máy điện hạt nhân.

Deadpool kể về câu chuyện của anh chàng Wade Wilson bất đắc dĩ phải làm “chuột bạch” cho một thí nghiệm nâng cao sức mạnh của con người, và kết quả là gã trở thành một tên lính đánh thuê lắm mồm, có khả năng tự phục hồi như Wolverine.

Chuyện bắt đầu bằng mối tình cảm động bỗng dưng bị chia cắt vì căn bệnh ung thư quái ác (di căn tới phổi, tuyến tiền liệt và não), Wade Wilson trở thành Deadpool sau ca phẫu thuật, và trailer bắt đầu ngập trong các cảnh hành động, máu me, hài bựa và nóng bỏng.

Trailer được gắn mác R của phim đã theo đúng tinh thần của nhân vật, một kẻ khùng điên, hài tục và lắm điều, một tên lính đánh thuê với kĩ năng bài bản, một nhân vật tự ý thức được sự hư cấu của chính mình. Có những đoạn Deadpool còn đem chính tạo hình của mình ở phần phim X Men Origins: Wolverine ra để “đá đểu”, hay đoạn hành động trên cầu đối đầu với một toán lính vũ trang tận răng đều khiến người xem cực kì phấn khích.

Đây cũng là hướng đi mới và độc đáo của Fox, khi thoát khỏi hình tượng những siêu anh hùng đi tìm công lý và xây dựng một nhân vật có một không hai, thiện ác không rõ ràng và đậm chất giải trí như Deadpool. Còn với những ai hâm mộ nhân vật này qua truyện tranh, các fan hẳn không khỏi tự hào khi chứng kiến “thần tượng” của mình trên màn ảnh có vẻ như theo đúng tinh thần nguyên tác một cách hoàn hảo, từ bộ trang phục cho tới cách nói chuyện.

Deadpool được đạo diễn bởi Tim Miller, với sự góp mặt của các diễn viên Ryan Reynolds, Morena Baccarin, Ed Skrein, T. J. Miller, Gina Carano… sẽ ra mắt vào ngày 12/6/2016.

Trailer thứ nhất

Trailer thứ 2