Trung Quốc trình làng đĩa bay có người lái đầu tiên trên thế giới

0 Posts
1 Users
0 Reactions
336 Views
Xuân Thành
Posts: 75
Estimable Member Admin
Topic starter
 

VOV.VN - Đĩa bay có người lái đầu tiên trên thế giới được sản xuất tại Thâm Quyến, Trung Quốc, đã cất cánh trong một hành trình bay thử tại Công viên Tài năng Thâm Quyến ngày 3/6.

Chiếc đĩa bay có người lái có khả năng cất và hạ cánh thẳng đứng này do Công ty TNHH Công nghệ UFO Thâm Quyến nghiên cứu phát triển sau hơn ba năm và là đĩa bay bằng điện cất hạ cánh thẳng đứng có người lái đầu tiên trên thế giới. Theo Báo Đặc khu Thâm Quyến, đĩa bay này cũng có thể cất và hạ cánh trên mặt nước, do vậy có thể sử dụng cả trên cạn và dưới nước.

trung quoc trinh lang dia bay co nguoi lai dau tien tren the gioi hinh anh 1 Đĩa bay bằng điện có người lái cất cánh ở Thâm Quyến. Ảnh: Tài khoản WeChat chính thức của Thâm Quyến.

Thời gian bay của đĩa bay có người lái có thể đạt 15 phút với độ cao 200m, tốc độ bay ngang tối đa là 50 km/h và có thể chuyển đổi linh hoạt chế độ lái giữa tự động hoặc có người lái. Chiếc đĩa bay này đã nhận được bằng sáng chế toàn cầu và hiện chủ yếu được sử dụng vào mục đích tham quan và biểu diễn quảng cáo.

Nguồn

nothing

 
Posted : 04/06/2023 22:10
Topic Tags