Lenovo vừa công bố  bộ ba laptop ThinkPad E series mới, được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp SMB cần duy trì hoạt động kinh doanh thông suốt và bảo mật với ngân sách vừa phải.

Bộ ba sản phẩm gồm ThinkPad E490 (14 inch), ThinkPad E590 (15,6 inch) và phiên bản mỏng hơn ThinkPad E490s (14 inch).

Được trang bị chip xử lý Intel thế hệ mới nhất, tùy chọn ổ cứng SSD tốc độ cao trong vẻ ngoài trau chuốt cùng kết cấu bền chắc, những mẫu máy mới này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai hay phải di chuyển nhưng luôn cần sự hỗ trợ của công nghệ.

Lenovo ra mắt bộ ba laptop doanh nhân, thiết kế đẹp, giá vừa phải

ThinkPad E series mới kết hợp hài hòa tính hiện đại trong nét đẹp cổ điển. Máy trang bị chip xử lý lõi tứ Intel Quad Core thế hệ 8 mới nhất, bộ nhớ trong DDR4 lên tới 32GB, màn hình IPS Full HD (1920 x 1080), tùy chọn card màn hình rời AMD Radeon (trên các máy E490 và E490s) cùng ổ cứng SSD tốc độ cao.

Bộ ba sản phẩm đều sẽ được vận hành ở tốc độ cao, từ khởi động tới các tác vụ điện toán hàng ngày, mở những tệp tin lớn hay tải những game nặng. Đặc biệt, tùy chọn ổ cứng kép có trên ThinkPad E490 và E590 sẽ tăng thêm sức mạnh và độ linh hoạt trong xử lý những tác vụ ngốn nhiều tài nguyên máy.

Bạn sẽ luôn duy trì hiệu suất làm việc cao khi có thể tham dự mọi cuộc họp quan trọng ngay khi đang di chuyển, tất cả nhờ chức năng hội họp qua mạng tuyệt vời có trên dòng ThinkPad E series mới.

Thiết bị còn có thể cung cấp cuộc gọi VoIP hoàn hảo nhờ các cải tiến về camera HD, dải mic kép có khả năng chống ồn hỗ trợ bởi Dolby Advanced Audio. Cho dù đang ở đâu, bạn cũng sẽ có được trải nghiệm như đang trò chuyện trực tiếp – hơn nữa, ThinkPad E series mới đều được chứng nhận tương thích với Skype. Công nghệ RapidCharge sẽ giúp máy đạt được 80% dung lượng pin chỉ trong 60 phút sạc.

Lenovo ra mắt bộ ba laptop doanh nhân, thiết kế đẹp, giá vừa phải

Bộ ba ThinkPad E series mới sở hữu một loạt tính năng bảo mật tiên tiến, hỗ trợ doanh nghiệp SMB tập trung vào hiệu quả công việc mà không cần lo lắng về bảo mật, gồm đầu đọc vân tay (tùy chọn trên mẫu E490 và E590) cho xác thực sinh trắc học an toàn và chip bảo mật dTPM 2.0 để mã hoá dữ liệu ở cấp phần cứng. Đặc biệt, ThinkPad E490s còn có nắp che ThinkShutter giúp ngăn ngừa việc bị theo dõi qua webcam.

Bộ ba laptop ThinkPad E series mới được kiểm thử về chất lượng theo tiêu chuẩn ngành để đảm bảo độ tin cậy của máy. Cả ba máy đều trải qua một loạt các bài kiểm tra như độ bền của bản lề, kiểm soát nhiệt bằng quạt, các bài kiểm thử rung và sốc khi di chuyển hàng ngày và kiểm tra độ bền chắc và tuổi thọ của bàn phím cũng như các thành phần khác.

Lenovo ra mắt bộ ba laptop doanh nhân, thiết kế đẹp, giá vừa phải

Lenovo ThinkPad E490, E590 và E490s hiện đã sẵn sàng để đặt hàng thông qua các đối tác kinh doanh tại Việt Nam với mức giá khởi điểm từ 16.490.000 VND.

Sản phẩm được hưởng chế độ bảo hành tận nơi 1 năm kèm theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premier Support) tùy chọn cho các model ThinkPad E series phân phối trên thị trường.

Theo Lenovo

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn