Máy giặt LG tiếp tục thắng lớn tại Số Hóa Tech Awards 2020

Tại lễ trao giải Số Hoá Tech Awards 2020, LG Việt Nam vinh dự mang về 2 giải thưởng danh giá Thương hiệu máy giặt xuất sắc và Sản phẩm công nghệ sáng tạo.

Hãng công nghệ LG vừa qua đã được vinh danh giải thưởng Thương hiệu máy giặt xuất sắc. Bên cạnh đó, giải thưởng Sản phẩm công nghệ sáng tạo cũng dành cho LG với chiếc máy giặt được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam – LG AI DD.

Vượt qua nhiều tên tuổi trên thị trường, máy giặt LG được vinh danh là “Thương hiệu máy giặt xuất sắc” nhờ những nỗ lực không ngừng của hãng trong việc ứng dụng các tính năng tiên tiến vào sản phẩm cũng như đa dạng hóa các dòng máy giặt. Các công nghệ đột phá có thể kể đến như: Công nghệ AI DD cho phép máy giặt “hiểu” các chất liệu vải hơn nhờ được tích hợp trí tuệ nhân tạo; Công nghệ dẫn động trực tiếp cho máy hoạt động bền bỉ, êm ái; Công nghệ giặt hơi nước TrueSteam độc quyền giúp diệt khuẩn, khử trùng và loại bỏ các yếu tố gây dị ứng hiệu quả lên đến 99,99%; Công nghệ 6 Motions với 6 chuyển động giặt mô phỏng chính xác các động tác giặt tay, giúp chăm sóc sợi vải tốt hơn… Sự nổi bật từ thiết kế, đến tính năng và động cơ sản phẩm đã chinh phục khách hàng Việt Nam và đưa LG lên ngôi vị dẫn đầu thị trường.

Máy giặt LG tiếp tục thắng lớn tại Số Hóa Tech Awards 2020

Cũng tại sự kiện Số hoá Tech Awards 2020, giải thưởng “Sản phẩm công nghệ sáng tạo” còn vinh danh sản phẩm máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam – máy giặt LG AI DD. Tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, máy giặt LG AI DD không những có khả năng nhận biết khối lượng giặt mà còn cảm ứng nhận biết các chất liệu vải vóc đang có trong lồng giặt.

Ứng dụng công nghệ Deep Learning, máy giặt kết nối và đối chiếu với 20.000 dữ liệu về thói quen sử dụng máy giặt để đưa ra chu trình thích hợp bao gồm các chuyển động, nhiệt độ nước và thời gian giặt phù hơp với các chất liệu đó, giúp mang lại hiệu quả giặt giũ tốt nhất và kéo dài tuổi thọ áo quần. Bên cạnh đó, LG AI DD còn thừa kế những tính năng giặt giũ thông minh như TurboWash 360 với 4 vòi giũ phun đa chiều, công nghệ giặt 6 Motions, điều khiển hoạt động từ xa qua ứng dụng ThinQ, hay công nghệ giặt hơi nước Steam+… Những tính năng này giúp người dùng bảo vệ chất liệu trang phục tốt hơn 18% so với máy giặt lồng ngang thông thường, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ tối đa.

Máy giặt LG tiếp tục thắng lớn tại Số Hóa Tech Awards 2020

Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam, Ông Sung Woo Nam, cho biết: “LG vinh dự và tự hào khi đạt được những giải thường danh giá của Số Hoá Tech Awards. Là thương hiệu máy giặt hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay, LG vẫn không ngừng nỗ lực mang đến những công nghệ mới nhất, đem lại cho người dùng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống”.


Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá