Shopee khởi động chương trình 4.4 Siêu Hội Mua Sắm 

Đón đầu xu hướng mua sắm đêm khuya đang thịnh hành, Shopee mang đến chương trình Siêu giảm giá nửa đêm trong 2 giờ đầu tiên trong ngày 4.4.

Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Đài Loan, chính thức khởi động chương trình 4.4 Siêu Hội Mua Sắm nhằm nỗ lực tiếp tục mang đến những chương trình ưu đãi giá trị và đa dạng quanh năm cho người dùng. Đây là lễ hội mua sắm lớn đầu tiên trên toàn khu vực trong năm 2021, tiếp nối các sự kiện mua sắm phổ biến liên tục mùa cuối năm.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm đêm khuya ngày càng tăng, 4.4 Siêu Hội Mua Sắm khởi động chương trình siêu giảm giá nửa đêm kéo dài 2 giờ đồng hồ với hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn. Người dùng có thể theo dõi ứng dụng Shopee để tận hưởng các hoạt động giải trí đặc biệt trên ứng dụng cùng nhiều ưu đãi lớn đến từ các thương hiệu và nhà bán hàng.

Cũng trong dịp này, Shopee giới thiệu nhóm nhạc nữ K-Pop MAMAMOO, Siêu Sao của 4.4 Siêu Hội Mua Sắm. MAMAMOO là nhóm nhạc nổi tiếng sở hữu các giọng ca đình đám và từng đạt nhiều giải thưởng danh giá. Vào ngày 4.4 sắp tới, nhóm sẽ trình diễn độc quyền loạt ca khúc hit của mình trên Shopee Live. Đồng thời, người dùng còn có cơ hội sở hữu những quà tặng độc quyền từ MAMAMOO.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Shopee Việt Nam cho biết: “4.4 Siêu Hội Mua Sắm sẽ tiếp tục là một bước đi tiên phong cho chính bản thân Shopee và ngành thương mại điện tử khi chúng tôi mang toàn bộ sự sôi động của lễ hội mua sắm cuối năm vào ngay dịp đầu năm. Tiếp nối sự thành công của 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm mà Shopee đã tiên phong khởi tạo vào năm 2016, chúng tôi mong muốn mang lại cho người dùng nhiều niềm vui và giá trị hơn nữa xuyên suốt cả năm.

Chúng tôi cũng vui mừng khi có MAMAMOO tham gia và mang đến màn trình diễn ngoạn mục trên Shopee Live như một hoạt động trong 4.4 Siêu Hội Mua Sắm, giúp người dùng Shopee có thể tận hưởng các ưu đãi tốt nhất, các hoạt động giải trí thú vị nhất và những phần thưởng tuyệt vời nhất.”

Đón ưu đãi lớn hơn và phần thưởng giá trị hơn trong 4.4 Siêu Hội Mua Sắm

Shopee khởi động chương trình 4.4 Siêu Hội Mua Sắm 

4.4 Siêu Hội Mua Sắm sẽ có các ưu đãi lớn trên toàn ngành hàng, với loạt thương hiệu và nhà bán hàng trên toàn khu vực. Shopee cũng sẽ giới thiệu những phương thức mới để người dùng tiết kiệm hơn khi chi tiêu:

  • Siêu Giảm Giá Nửa Đêm: Trong khung giờ 0 – 2 giờ sáng ngày 4.4, người dùng ở tất cả các thị trường có thể tham gia Siêu Giảm Giá Nửa Đêm, với các ưu đãi cạnh tranh nhất trong một thời gian giới hạn, giảm giá tới 50% cho hàng nghìn sản phẩm chỉ trên Shopee.
  • Tăng cường ưu đãi cho Khách Hàng Thân Thiết: Shopee cũng sẽ mang đến cho người dùng nhiều cách thức để tiết kiệm và mang về nhiều phần thưởng hơn tại 4.4 Siêu Hội Mua Sắm. Giờ đây, người dùng có thể tìm được các phiếu mua hàng và phần thưởng đặc biệt thông qua chương trình khách hàng thân thiết tại tính năng Shopee Rewards hàng tháng.

Lần đầu tiên tổ chức Ngày Hội Thương Hiệu Cao Cấp để nâng cao trải nghiệm mua sắm

Cùng với 4.4 Siêu Hội Mua Sắm, Shopee lần đầu tiên mang đến Ngày Hội Thương Hiệu Cao Cấp để phục vụ cộng đồng những người yêu thích mua sắm các sản phẩm làm đẹp cao cấp. Sự kiện mang đến những ưu đãi lớn nhất từ ​​các thương hiệu cao cấp hàng đầu trên Shopee Premium, bao gồm cả cái tên được yêu thích nhất của K-beauty là Sulwhasoo – đây cũng là thương hiệu đầu tiên sẽ tổ chức Ngày Hội Siêu Thương Hiệu – Super Brand Day trên toàn khu vực với các ưu đãi đặc biệt, quà tặng giá trị cùng hàng loạt các sản phẩm mẫu hấp dẫn.

Ngoài ra, thương hiệu làm đẹp cao cấp Nhật Bản Shiseido sẽ chính thức ra mắt trên Shopee, mang đến những ưu đãi độc quyền cho dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay là Ultimune và White Lucent, đồng thời áp dụng miễn phí vận chuyển cho toàn bộ đơn hàng Shiseido.

Trong suốt lễ hội, người dùng cũng có thể tận hưởng 5 ngày mua sắm độc quyền từ các thương hiệu cao cấp như Shiseido, Sulwhasoo, Furla, Tommy Hilfiger, bao gồm các chương trình khuyến mãi “Thương hiệu trong ngày” diễn ra liên tục, với sự đồng hành của các thương hiệu cao cấp mới ra mắt cùng hoạt động tặng quà cao cấp đầu tiên của Shopee diễn ra vào lúc nửa đêm.

Điểm nổi bật của 4.4 Siêu Hội Mua Sắm tại Việt Nam

Tại Việt Nam, người dùng có thể trải qua 3 tuần khuyến mãi không ngừng tại 4.4 Siêu Hội Mua Sắm kéo dài đến hết ngày 4.4, bao gồm:

  • Hàng hiệu giảm đến 50%, tạo cơ hội để khách hàng sở hữu các sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi.
  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng giá trị từ 0 đồng, nâng cao trải nghiệm mua sắm của mọi đối tượng khách hàng.
  • Mang đến hàng triệu voucher giảm giá hấp dẫn, đặc biệt với khách hàng mới của Shopee.
  • Hàng loạt các thương hiệu đình đám từ tất cả các ngành hàng sẽ có mặt duy nhất trên Shopee Mall – Gian hàng chính hãng trên Shopee như Unilever, Laneige, L’Oreal, Samsung, Xiaomi, LEGO… với mức ưu đãi hấp dẫn.

4.4 Siêu Hội Mua Sắm cũng sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm quy mô hơn và chất lượng hơn cho tất cả người dùng, được hỗ trợ bởi các tính năng nâng cao trong ứng dụng như nâng cấp quy mô Giải Thưởng Shopee. Các trò chơi trong ứng dụng của Shopee, bao gồm các trò chơi được yêu thích như Quà Tặng Shopee sẽ mang đến nhiều phần thưởng và nhiều Shopee xu hơn trong 4.4 Siêu Hội Mua Sắm. Tại Việt Nam, người dùng có thể giành được tới 1 tỷ Shopee xu khi đăng nhập chơi trò chơi hàng ngày.

Ông Trần Tuấn Anh chia sẻ thêm, “4.4 Siêu Hội Mua Sắm diễn ra với hàng loạt chương trình khuyến mãi và giải trí thú vị được thiết kế đặc biệt cho người dùng Shopee. Tôi hy vọng sự kiện này này sẽ thực sự bùng nổ và trở thành một cột mốc quan trọng khác của Shopee trên phạm vi toàn khu vực”.

Để biết thêm thông tin về 4.4 Siêu Hội Mua Sắm của Shopee, hãy truy cập: https://shopee.vn/sieu-hoi-mua-sam-44


Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá