Di Động Việt đẩy mạnh kênh bán hàng online mùa dịch COVID-19

Người tiêu dùng chuyển đổi hình thức mua sắm trực tuyến, các cửa hàng bán lẻ điện thoại cũng tăng cường kênh bán hàng online, tích hợp nhiều khuyến mãi trong mùa dịch Covid-19.

Với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc giảm thiểu rủi ro nhất để tránh bị lây nhiễm luôn được ưu tiên hàng đầu. Hạn chế ra ngoài hay mua sắm tại cửa hàng cũng là một trong những cách được khuyến khích.

Di Động Việt đẩy mạnh kênh bán hàng online mùa dịch COVID-19
Di Động Việt đẩy mạnh kênh bán hàng online bằng cách giảm giá, miễn phí giao hàng…

Tại Di Động Việt, để khuyến khích khách hàng mua sắm online, hệ thống này tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn như: giá thấp hơn 100 ngàn so với mua tại cửa hàng, giảm thêm đến 200 ngàn đồng thanh toán qua ví điện tử Smartpay, miễn phí giao hàng trong 1h. Bên cạnh đó, những ưu đãi cố định vẫn được áp dụng khi khách hàng mua sắm tại nhà như: trả trước 0Đ, xài trước trả tiền sau; trả góp 0% lãi suất, trade-in thu cũ đổi mới…

Đại diện Di Động Việt cho biết, tính từ đầu tháng đến nay, mỗi ngày lượng khách hàng đặt mua online đều tăng, nổi bật có ngày tăng đến 25% so với thời điểm cuối tháng 4. Mặc dù diễn biến dịch phức tạp nhưng người mua có thể yên tâm rằng các mặt hàng điện tử từ nay đến cuối năm dự kiến sẽ không có biến động, hoặc chỉ biến động nhẹ từ 2-5% về giá.

Di Động Việt đẩy mạnh kênh bán hàng online mùa dịch COVID-19
Nhiều nhóm hàng được giảm giá mạnh khi mua online

Tại Di Động Việt, iPhone – mặt hàng bán chạy nhất nhóm điện thoại cũng đang có nhiều khuyến mãi dành cho tệp khách hàng online. Được biết, để đáp ứng lượng lớn người dùng muốn mua iPhone, hệ thống đang áp dụng mức giảm dao động từ vài trăm đến gần triệu đồng, trải dài từ các model thế hệ trước như iPhone 7 đến iPhone 12 Pro Max mới nhất. Ví dụ, model iPhone 12 64GB chính hãng VN/A có giá 19,79 triệu (giá niêm yết 24,99 triệu), khi đặt mua online khách hàng được giảm thẳng 100 ngàn, giảm thêm 200 ngàn qua Smartpay, vậy giá chỉ còn 19,49 triệu.

Nhóm điện thoại Samsung cũng nhận được các khuyến mãi giá trị. Samsung Galaxy S21 Plus 5G chỉ còn 16,19 triệu khi mua online (niêm yết 25,99 triệu), Samsung Galaxy S21 Ultra 5G chỉ còn 20,59 triệu khi mua online (niêm yết 30,99 triệu)…

Nhiều phụ kiện công nghệ được giảm thêm đến 200 ngàn. Một vài sản phẩm nổi bật như Pin sạc dự phòng Pisen 21000mAh chỉ 560 ngàn (giá niêm yết 980 ngàn), loa Bluetooth JBL Flip 5 chỉ 2,08 triệu (niêm yết 2,39 triệu), loa Harman Kardon chỉ còn 3,12 triệu (giá niêm yết 3,9 triệu)…

Di Động Việt đẩy mạnh kênh bán hàng online mùa dịch COVID-19
Dự đoán rằng mua sắm online sẽ dẫn đầu xu hướng mua sắm thời gian tới

Không cần phải bước chân ra khỏi nhà, nhiều tiện ích đi kèm như đặt hàng dễ dàng, nhanh chóng, sản phẩm đa dạng, đồng thời thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá…, không chỉ riêng thời điểm này mà cả tương lai, hình thức mua sắm online chắc chắn vẫn sẽ là xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại.

Những sản phẩm giá sốc trong chương trình Săn sale online tại Di Động Việt tại đây

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) với hơn 10 năm tuổi, có 16 cửa hàng độc lập tại TP.HCM và Đà Nẵng, 11 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với ưu thế chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu dòng điện thoại thời thượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.


Mời bạn gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá