góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới Eaton công bố quan hệ hợp tác với nhà phân phối IDC...

Eaton công bố quan hệ hợp tác với nhà phân phối IDC Saigon

Eaton công bố quan hệ hợp tác với nhà phân phối IDC Saigon

Eaton – Tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp quản lý năng lượng công bố hợp tác với Công ty TNHH IDC Saigon (IDC Saigon) – nhà phân phối sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

IDC Saigon trở thành nhà phân phối ủy quyền chính thức của Eaton từ tháng 1 năm 2021. Việc hợp tác với IDC Saigon tiếp tục khẳng định cam kết của Eaton với thị trường Việt Nam, đồng thời thể hiện tham vọng mạnh mẽ và sự chú trọng của công ty trong việc bắt kịp nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp năng lượng tại Việt Nam.

Trước nhiều mối bận tâm khác nhau trong giai đoạn đại dịch Covid-19 xảy ra, vấn đề an ninh nguồn điện và cơ sở hạ tầng có sẵn càng trở nên quan trọng. Con người phụ thuộc ngày càng nhiều vào công nghệ thông tin và các công cụ kỹ thuật số để làm việc và duy trì kết nối, cùng với việc chuyển đổi cách thức sang làm việc tại nhà, khiến mức tiêu thụ điện tăng nhanh và thúc đẩy nhu cầu về các giải pháp quản lý năng lượng. Đứng trước thực trạng này, Eaton  chính là một trong những công ty sẵn sàng tạo ra sự khác biệt.

Ông Gary Ang, Giám đốc Quốc gia của Eaton Việt Nam cho biết: “Là một nhà cung cấp uy tín về công nghệ quản lý nguồn tin cậy, hiệu quả, an toàn và bền vững, Eaton tự hào giúp các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam giải quyết những thách thức về quản lý năng lượng trong giai đoạn khó khăn như hiện nay. Thông qua việc hợp tác với IDC Saigon, chúng tôi mong muốn được đem các sản phẩm nguồn dự phòng (UPS) của mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Chúng tôi hy vọng rằng, khi chúng ta cùng nhau hợp tác sẽ có thể tiếp sức cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh bền vững và phát triển hơn bất chấp đại dịch đang diễn ra, từ đó sẽ tác động tích cực đến môi trường và cuộc sống của người dân, cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội tại Việt Nam.”

Ông Gary Ang, Giám đốc Quốc gia của Eaton Việt Nam

IDC Saigon sẽ phân phối các sản phẩm UPS 1 pha và 3 pha của Eaton tới các khách hàng doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin & truyền thông (CNTT&TT). Trong nhiều năm qua, IDC Saigon đã chứng minh là một công ty hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm CNTT-TT, cũng như cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cho các giải pháp CNTT-TT.

Ông Phan Trần Anh Quân, Trưởng nhóm IDC Saigon cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành nhà phân phối ủy quyền của Eaton, việc này sẽ giúp khách hàng tại Việt Nam có thể tiếp cận tốt hơn các giải pháp quản lý năng lượng chất lượng. Với mạng lưới phân phối mạnh mẽ cùng sự am hiểu thị trường sâu sắc, chúng tôi đã thành công trong việc giúp các thương hiệu nước ngoài phát triển mạng lưới khách hàng riêng tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng các giải pháp vượt trội của Eaton, như UPS 1 pha và 3 pha, sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp, từ đó nâng cao được chất lượng cuộc sống của người dân nhờ việc quản lý và bảo vệ năng lượng được tốt hơn. ”


Mời anh chị em gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version