góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Xài thử Huawei FreeBuds 4: không nhét kín tai vẫn chống ồn tốt

Qua trải nghiệm, mình nhận thấy Huawei Freebuds 4 là chiếc tai nghe có khả năng chống ồn rất tốt dù không phải dạng nhét tai (in-ears). 

Đối với mình, việc dùng tai nghe in-ears thực sự là một cực hình. Ngoài vấn đề vệ sinh, tai nghe in-ears với các tips trùm kín thường gây khó chịu đặc biệt khi mình cần dùng trong thời gian dài.

Nhưng với khả năng chống ồn tốt, tai nghe in-ears lại đang có xu hướng được lựa chọn nhiều hơn. Huawei Freebuds 4 được xem là phù hợp với người không thích tai nghe in-ears nhưng vẫn muốn có tính năng chống ồn chủ động.

Theo đó, FreeBuds 4 công nghệ chống ồn chủ động ANC (Active Noise Cancellation – sử dụng hệ thống khử để giảm tiếng ồn xung quanh), Huawei còn nâng cấp cho Freebuds 4 công nghệ chống ồn chủ động mở (Open Fit ANC 2.0), kết hợp thích ứng khuôn tai mang đến trải nghiệm âm thanh trong trẻo và tốt nhất. Công nghệ này giúp người đeo có thể tạm thời tách bản thân với thế giới xung quanh, trong đó tai nghe sẽ tạo không gian yên tĩnh riêng để trải nghiệm những bài hát hay nhập tâm vào những trò chơi trực tuyến…

Huawei Freebuds 4 sử dụng thiết kế vỏ bằng nhựa, bản màu trắng mình cầm dùng sơn bóng, trong khi màu bạc sơn nhám. Bản lề của hộp tai nghe này gập mở khá chắc chắn, kết hợp nam châm nên sẽ tránh được tình trạng vô tình tự mở hộp làm rơi tai nghe. Hộp sạc Huawei FreeBuds 4 có kích thước 21,2mm, trọng lượng 38g, nhỏ hơn 6,3% và nhẹ hơn 20,8% so với Huawei FreeBuds 3.

Trải nghiệm âm thanh trên tai nghe mới của Huawei, mình nhận thấy so với đời trước, Freebuds 4 tăng cường âm bass. Có được điều này nhờ màng loa động LCP lớn đến 14,3 mm, nhờ vậy cải thiện chất lượng âm thanh. Huawei nói ống âm trầm tăng 15% so với bản 3, giúp tạo hiệu ứng cộng hưởng mạnh mẽ từ không khí và màng loa.

Tai nghe mới của Huawei cũng hỗ trợ hỗ trợ đồng thời kết nối hai thiết bị. Mình đã thử kết nối đến máy tính để phát nhạc, đồng thời kết nối đến smartphone. Khi có cuộc gọi, tai nghe sẽ tạm dừng nghe nhạc từ máy tính và đổ chuông để mình có thể trao đổi, trải nghiệm liền mạch ngay trên FreeBuds 4.

Thời lượng pin của Freebuds 4 theo công bố từ nhà sản xuất là 4 giờ nếu tính thêm case là lên đến 22 giờ nghe nhạc. Nếu dùng ANC, thời gian sử dụng cho tai nghe là 2.5 giờ phát nhạc.

Freebuds 4 có công nghệ sạc nhanh và sạc nhanh không dây, trong 15 phút sạc là bạn có thể sử dụng tai nghe trong 2.5 giờ, đây là điểm khá thuận tiện đặc biệt nếu bạn thường không chú ý việc phải sạc thiết bị như mình.

Huawei Freebuds 4 có giá chính thức 3,99 triệu, bán từ 1.8 tới. Hiện bạn có thể đặt hàng tới 31.7 để nhận bộ quà tặng 1.950.000đ gồm: Giảm 500.000đ, tặng vòng đeo tay Huawei Band 4e trị giá 699.000đ, ốp bảo vệ 299.000đ, loa Bluetooth Huawei CM510 giá 449.000đ.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version