Taiwan Excellence tổ chức hội thảo trực tuyến về các giải pháp y tế đột phá 

Hôm 23.9, buổi Hội thảo trực tuyến Taiwan Excellence về các Giải pháp Y tế Đột phá đã được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) trong khuôn khổ Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam 2021 (PHARMEDI 2021).

Hội thảo đã chào đón sự tham dự của 6 thương hiệu nổi bật của Đài Loan đạt giải thưởng Taiwan Excellence chia sẻ về những đột phá công nghệ của họ trong lĩnh vực Y tế và Chăm sóc sức khoẻ nhằm xây dựng cuộc sống khỏe mạnh và vượt trội hơn cho mọi người.

Là 1 trong 9 đối tác hàng đầu trong ngành y tế của Việt Nam, Đài Loan từ lâu đã sở hữu một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến và hiệu quả nhất châu Á, hỗ trợ một hệ sinh thái sôi động các công ty và sản phẩm y tế công nghệ cao. Cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe vượt trội của Đài Loan, kết hợp với nhiều sáng kiến công nghệ ​​số, chuyên môn kỹ thuật và chuỗi cung ứng linh kiện ICT nội địa mạnh mẽ đã thúc đẩy sự phát triển của nhiều giải pháp y tế sáng tạo.

Đại diện cho tinh thần sáng tạo của Đài Loan, Taiwan Excellence đã nuôi dưỡng, tôn vinh và thúc đẩy các sản phẩm sáng tạo vượt trội mang giá trị tuyệt vời cho người dùng toàn cầu. Đến với buổi Hội thảo trực tuyến Taiwan Excellence về các Giải pháp Y tế Đột phá tại PHARMEDI 2021, 6 thương hiệu hàng đầu đã trưng bày và giới thiệu tới người tham dự những sản phẩm nổi bật của mình ứng dụng các công nghệ tiên tiến về thiết bị đeo, vạn vật (IoT) hay internet di động để quản lý thông tin và kết nối các nhu cầu trong hệ sinh thái y tế một cách thông minh và nhanh chóng. Buổi Hội thảo đã thu hút nhiều bác sĩ và chuyên gia trong ngành từ các bệnh viện, cơ sở y tế và doanh nghiệp lớn tham dự và trao đổi thông tin.

Những đột phá công nghệ mới nhất được 6 thương hiệu chia sẻ tại Buổi Hội thảo

1. Winnoz Technology – Haiim

Taiwan Excellence tổ chức hội thảo trực tuyến về các giải pháp y tế đột phá 
Máy lấy máu ứng hút chân không Haiim (từ Winnoz) mang lại trải nghiệm lấy máu nhẹ nhàng, không xâm lấn

Là Sản phẩm Máy Lấy mẫu máu ứng dụng Hút chân không đầu tiên trên thế giới, Haiim giúp việc lấy máu trở nên dễ dàng hơn với người lấy mẫu, đồng thời nhẹ nhàng hơn với người cần xét nghiệm. Bên cạnh đó, Haiim còn có thể tự thu thập khoảng 150-500 micro lít máu chất lượng cao và sẵn sàng để xét nghiệm mà không cần thêm nhân sự, giảm thiểu tối đa chi phí cho các dịch vụ.

2. Acer Medical – VeriSee DR

Taiwan Excellence tổ chức hội thảo trực tuyến về các giải pháp y tế đột phá 
Phần mềm AI hỗ trợ chẩn đoán bệnh võng mạc đái tháo đường VeriSee DR với độ tin cậy cao

VeriSee DR là công nghệ chẩn đoán dựa trên AI được tích hợp bằng kinh nghiệm chẩn đoán từ nhiều bác sĩ nhãn khoa đầu ngành và sử dụng máy học AI để tạo ra kết quả chẩn đoán tương tự như kết quả chẩn đoán của các bác sĩ chuyên ngành. VeriSee DR nhận chứng nhận FDA Đài Loan cho công nghệ chẩn đoán bệnh võng mạc tiểu đường với độ chính xác và đáng tin cậy cao.

3. EPED – RETINA

Taiwan Excellence tổ chức hội thảo trực tuyến về các giải pháp y tế đột phá 
Hệ thống định hướng phẫu thuật lập thể thời gian thực RETINA sẽ là cánh tay đắc lực của bác sĩ ngoại khoa

RETINA là Hệ thống Định hướng Phẫu thuật Lập thể của Tập đoàn EPED (Phẫu thuật thần kinh, sọ não, Tai Mũi Họng, Phẫu thuật tạo hình, Phẫu thuật răng hàm mặt và các loại ứng dụng phẫu thuật xâm lấn tối thiểu khác) sẽ giúp các bác sĩ thiết kế hành trình phẫu thuật ít xâm lấn nhất có thể nhờ các công nghệ tiên tiến, khả năng tương thích cao, tiết kiệm tối đa chi phí.

4. Leltek – “LeSONO”

Taiwan Excellence tổ chức hội thảo trực tuyến về các giải pháp y tế đột phá 
Hệ thống hình ảnh siêu âm LeSONO giúp bác sĩ siêu âm mọi lúc, mọi nơi

LeSONO đến từ công ty Leltek là thương hiệu hàng đầu về hệ thống siêu âm di động hiện nay.  Chế độ chụp ảnh hoàn chỉnh hỗ trợ nhiều ứng dụng, dễ dàng tích hợp với hệ thống PACS và thời lượng pin vượt trội cho phép người dùng quét liên tục trong tối đa 4 giờ là tính năng không thể bỏ qua của LeSONO.

5. MiiS – Horus Scope

Taiwan Excellence tổ chức hội thảo trực tuyến về các giải pháp y tế đột phá 
Camera nội soi Horus Scope cho chất lượng hình ảnh cao và ổn định

Các thiết bị chụp đáy mắt hoặc máy chụp võng mạc hiện đại đã không còn phải tốn diện tích và lắp đặt quá kỳ công như trước với Máy ảnh chụp đáy mắt cầm tay kỹ thuật số Horus Scope DEC200 đến từ MiiS.  Horus Scope DEC200 cung cấp chất lượng hình ảnh đạt chuẩn ISO 10940, cung cấp cả chức năng lấy nét tự động và lấy nét bằng tay, giúp bác sĩ linh hoạt thao tác trong quá trình chẩn đoán của mình.

6. Charder Electronic – Body Composition Analyzer

Taiwan Excellence tổ chức hội thảo trực tuyến về các giải pháp y tế đột phá 
Máy phân tích thành phần cơ thể Charder MA801 cho kết quả chỉ trong vòng chưa đầy một phút

Máy Phân tích Chỉ số Cơ thể của Charder Medical mang đến các tính năng hiện đại, giúp phân tích thành phần cơ thể trong vòng chưa đầy một phút bao gồm: Phần trăm mỡ cơ thể, Vùng mỡ nội tạng, Vùng mỡ dưới da, và Phân tích chất béo phân đoạn cung cấp nhiều công cụ khác nhau để đánh giá tình trạng béo phì.

Buổi hội thảo cũng giới thiệu về trang thông tin Taiwan Global Anti-COVID-19 Pavilion được thực hiện bởi TAITRA. Trang thông tin này tập trung các thông tin và chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia, cũng như tạo nền tảng kết nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp, bệnh viện và nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành y tế Đài Loan, giúp hỗ trợ trong công tác đối phó với dịch bệnh.

Tham dự Triển lãm PHARMEDI 2021 đang diễn ra hiện nay từ ngày 15/09 – 15/10, 14 thương hiệu đạt giải Taiwan Excellence giới thiệu đến các chuyên gia y tế và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam những giải pháp thuộc 2 nhóm sản phẩm chính: thiết bị hỗ trợ công tác chẩn đoán và đánh giá bệnh trong quá trình phẫu thuật và sản phẩm giúp nâng cao nhận thức về tình trạng sức khỏe của người dùng.

Khách tham quan có thể theo dõi lại Buổi Hội thảo Taiwan Excellence về các Giải pháp Y tế Đột phá cũng như ghé thăm gian hàng Taiwan Excellence Pavilion tại PHARMEDI 2021 thông qua : https://sites.google.com/taitra.org.tw/taiwanexcellencewebinar/find-us-at-pharmedi và tìm hiểu thêm về các thương hiệu đạt giải Taiwan Excellence tại: https://www.facebook.com/taiwanexcellence.vn.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [19]. Điểm trung bình: [4.1/5]

Chưa có đánh giá