Bài mới

Vertiv Liebert DM giải pháp quản lý nhiệt cho trung tâm dữ liệu

Vertiv Liebert DM mang đến khả năng điều khiển thông minh và làm mát liên tục

0
Vertiv Liebert DM giải pháp quản lý nhiệt cho trung tâm dữ liệu

Vertiv vừa ra mắt dòng giải pháp làm mát trung tâm dữ liệu nhỏ gọn, mạnh mẽ cho các phòng CNTT nhỏ hoặc cơ sở mạng biên tại Châu Á, Úc và New Zealand.

Vertiv, nhà cung cấp toàn cầu cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và các giải pháp quản lý để đảm bảo các ứng dụng quan trọng của khách hàng được chạy liên tục, hôm nay vừa giới thiệu Vertiv Liebert DM – dòng giải pháp quản lý nhiệt mới nhất được thiết kế cho các phòng máy tính vừa và nhỏ, phòng CNTT và các ứng dụng tiên tiến khác. Với dải công suất từ 7 đến 27 kW, giải pháp Liebert DM hiện đã có sẵn tại Đông Nam Á, Úc và New Zealand.

Liebert DM sử dụng một thuật toán thông minh, giải pháp quản lý nhiệt đặt trên sàn nhà này cung cấp các tính năng làm mát cấp doanh nghiệp cho các phòng máy tính nhỏ và hệ thống mạng, nhằm ngăn chặn tình trạng quá nóng và thời gian ngừng hoạt động của thiết bị CNTT. Giải pháp này được thiết kế để mang đến khả năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm quanh năm cho các ứng dụng CNTT. Ngoài ra, Liebert DM có tỷ lệ nhiệt cảm biến cao (SHR), lớn hơn 0.9, một tỷ lệ lý tưởng để làm mát môi trường CNTT so với các giải pháp làm mát tiêu chuẩn.

Dòng Liebert DM là một giải pháp làm mát nhỏ gọn và hợp lý cho các ứng dụng quan trọng như phòng CNTT nhỏ và cơ sở hạ tầng máy tính tiên tiến trong các lĩnh vực ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, chính phủ, giao thông vận tải và năng lượng. Giải pháp này lý tưởng cho những thiết bị yêu cầu khả năng làm mát thiết bị hiệu quả, đáng tin cậy và hợp lý, hoạt động suốt ngày đêm và yêu cầu độ chính xác cho môi trường bên trong. Liebert DM cũng có thể hỗ trợ phòng pin và phòng điều khiển trong các ứng dụng công nghiệp và sản xuất.

Người dùng có thể tùy chọn kết nối với tối đa bốn thiết bị của dòng Liebert DM trong cùng một mạng. Với các tính năng quay tự động, nhiều thiết bị Liebert DM có thể được cài đặt, cấu hình và đồng bộ hóa để đảm bảo quản lý tải nhiệt tối ưu trong hầu hết các môi trường CNTT. Ví dụ: Khách hàng có thể chọn lắp đăt bốn thiết bị Liebert DM trong một phòng máy tính và lập trình chúng chạy theo chu kỳ và theo lịch trình, đảm bảo phân bổ tải đều và hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, các tính năng khẩn cấp được tích hợp trong Liebert DM sẽ tự động phát hiện khi có bất kỳ sự cố nào, kích hoạt báo động để kịp thời hành động, nhờ vậy luôn đảm bảo làm mát đủ.

Liebert® DM được trang bị bộ điều khiển thân thiện với người dùng, giúp dễ dàng sử dụng, bao gồm màn hình màu cảm ứng 7 inch cũng như hiển thị đồ họa thời gian thực về nhiệt độ không khí hoàn lưu và độ ẩm tương đối. Liebert DM cũng được tích hợp các tính năng thông minh để tăng cường bảo vệ, bao gồm bảo vệ bằng mật khẩu ba lớp và thông báo qua email cũng như SMS cho các chức năng giám sát từ xa.

“Nhiều doanh nghiệp ngày nay đầu tư vào các bộ xử lý CNTT tinh vi để có thể áp dụng những ứng dụng kỹ thuật số vào các hoạt động hàng ngày. Bất kỳ một lỗi nào xảy ra với các bộ phận mong manh này đều có thể dẫn đến sự cố và hỏng hóc tiềm ẩn, gây ra hậu quả khôn lường. Đó là lý do tại sao đối với các ứng dụng này, nên sử dụng giải pháp làm mát chính xác thay vì làm mát tiện nghi để thiết bị CNTT hoạt động tối ưu. Liebert DM là dòng giải pháp lý tưởng trong trường hợp này nhờ vào các tính năng tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao, mang lại khả năng làm mát tốt nhất so với các giải pháp truyền thống,” Preetam Shah, Giám đốc cung cấp và Quản lý sản phẩm cho các giải pháp nhiệt tiên tiến tại Vertiv châu Á & Ấn Độ, cho biết.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [6]. Điểm trung bình: [4/5]

Chưa có đánh giá

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version