góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới Bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold: phụ kiện xinh xắn, tông màu...

Bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold: phụ kiện xinh xắn, tông màu nổi bật

Bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold: phụ kiện xinh xắn, tông màu nổi bật

Mới đây, mình đã mượn được bên công ty Hằng Đặng phụ kiện bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold, đây được xem là bàn phím di động thuộc loại mỏng nhất thế giới.

Thị trường phụ kiện bàn phím bluetooth với mình nó thật sự đa dạng về chủng loại và kiểu dáng. Trước đây mình đã có dịp xài qua các dòng phím bluetooth mỏng nhẹ, có loại gập vào trong làm 3 phần với thiết kế khá là hay. Hoặc như gần đây là các loại bàn phím dạng cuộn (thành hình trụ vuông dài).

Cách bàn phím MiPOW Mini Slim-Fold gập thực sự không quá mới: bàn phím có khả năng gập ngược ra ngoài – với rìa ngoài là các phím. Thiết kế này có thể xem là dễ tổn hại tới các phím, tuy nhiên thực tế thì khó vì đi kèm là một bao da xinh xắn.

Điểm dày nhất của bàn phím này cũng chỉ 3,5 mm, trọng lượng nhẹ 150g. Gọn nhẹ nhưng MiPow dùng bố cục bàn phím kích thước đầy đủ, tiện dụng. Bên cạnh túi đựng, MiPOW còn có một đế có thể chuyển đổi các góc đỡ giúp dễ dàng đặt chiếc smartphone, tablet lên thành một trạm làm việc di động nhanh chóng.

MiPOW Mini Slim-Fold có 65 phím kích thước đầy đủ, tương thích iOS, Android, Windows & macOS, cung cấp khá đủ các tổ hợp phím chức năng, gồm các phím đa phương tiện. Pin của bàn phím có thể dùng đến 120 ngày, chỉ cần mở ra là bật nguồn (đèn LED xanh bật), đóng lại là tắt, thiết bị có chế độ tự động bật chế độ sleep sau 10 phút bạn không sử dụng.

Phía mặt lưng được dán 2 miếng cao su mỏng giúp bàn phím khi để trên mặt phẳng sẽ không bị trơn trượt

Để kết nối Bluetooth với thiết bị thì bạn chỉ cần bấm phím Fn và phím C (có logo bluetooth màu xanh), khi đèn LED xanh chớp tắt là bạn dùng điện thoại/tablet dò tìm thiết bị có tên bắt đầu bằng “Mifi…” rồi chọn kết nối.

Trải nghiệm gõ phím với bàn phím siêu mỏng này ở mức thú vị, các phím chức năng (Alt – Shift – Ctrl…) có hình dạng bầu lên, trong khi phím chữ cái thì hơi lõm, điều này giúp dễ dàng xác định và gõ nội dung. Nhưng trải nghiệm gõ thực sự chưa tốt, có vẻ do đánh đổi với độ mỏng, phản hồi xúc giác từ phím lên ngón tay giúp bạn dễ dàng xác định là đã ấn phím thành công, nhưng phản hồi này phần nào hơi ‘thô’, đòi hỏi bạn cần làm quen nhiều nếu muốn sử dụng bàn phím cho nhu cầu nhập liệu nhiều hơn.

Theo thông tin từ website hangdang.vn, bàn phím MiPOW Mini Slim-Fold có 2 tùy chọn màu là đen hoặc vàng. Mình chưa thấy cái màu đen, nhưng màu vàng của bàn phím này thực sự nổi bật, nó sẽ dễ làm bạn ‘xuống tiền’ cho món phụ kiện xinh xẻo này. Sản phẩm có giá bán lẻ 1,59 triệu đồng.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [4/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version