góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới Samsung68 ghi nhận không khí tấp nập trở lại trong ngày mở...

Samsung68 ghi nhận không khí tấp nập trở lại trong ngày mở cửa 20.10

Samsung68 chọn mở cửa ngày 20.10, ghi nhận không khí tấp nập trở lại

Trong ngày hôm qua khi Samsung68 mở cửa trở lại sau những tháng ngày giãn cách, nhiều người dùng trẻ đã tranh thủ đến trải nghiệm cũng như mua Galaxy Z Fold3, Z Flip3.

Từ 10 giờ sáng ngày 20.10, không khí tại Trung tâm trải nghiệm Samsung68 trở nên hào hứng hơn bao giờ hết khi người dùng tiếp tục được tận tay trải nghiệm, tiếp cận những công nghệ mới nhất từ thương hiệu công nghệ Samsung.

Với mục tiêu hỗ trợ người dùng trẻ tiếp cận lối sống hiện đại trong thời kỳ bình thường mới tốt đẹp hơn, Samsung tiếp tục trưng bày hàng loạt những thiết bị công nghệ cao cấp nhất thuộc nhiều danh mục khác nhau để người dùng trẻ làm quen với công nghệ nâng cấp lối sống.

Tại Samsung68, khách hàng đã có thể tiếp cận những công nghệ, thiết bị điện tử thông minh, đột phá cho lối sống hiện tại, thúc đẩy quá trình bình thường mới tốt đẹp hơn cho cá nhân, gia đình và cộng đồng với 4 khu trải nghiệm:

  • Khu trải nghiệm thiết bị thông minh: Hội tụ những tinh hoa của Samsung trong các sản phẩm smartphone, tablet và thiết bị đeo thông minh cùng các phụ kiện mới nhất từ Samsung. Khách tham quan có thể tìm hiểu và trải nghiệm những tính năng đột phá hàng đầu trong ngành hàng thiết bị di động trên thế giới, truyền cảm hứng và đánh thức tiềm năng cũng như đam mê trong chính bản thân mình.
  • Không gian nghe nhìn: trưng bày những sản phẩm TV QLED, loa thanh và các thiết bị khác trong hệ sinh thái Samsung… mang đến cho khách tham quan đắm chìm trong không gian hình ảnh, âm thanh sống động chưa từng có và mở mang tầm mắt về một kỷ nguyên công nghệ giải trí độc đáo và ấn tượng.
  • Góc Gia đình: Khơi cảm hứng sáng tạo cho bữa cơm gia đình tại không gian Nhà Bếp Thông Minh với những tiện ích công nghệ vượt trội trong không gian bếp núc hiện đại từ Samsung. Những sản phẩm công nghệ thông minh được kết nối hoàn hảo tạo thành một hệ sinh thái nhà bếp, giúp tối ưu việc nội trợ, cho người dùng thêm nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống.
  • Trải nghiệm giải trí: Khách tham quan sẽ được tiếp cận thế giới game sống động với màn hình cong Odyssey đột phá, đưa trải nghiệm game lên tầm cao mới.

Samsung đã bố trí hàng loạt thiết bị Galaxy Z Fold3, Z Flip3 cho hoạt động trên tay, trải nghiệm khả năng đáng chú ý của bộ đôi siêu phẩm. Samsung cũng đã bắt đầu đợt giao hàng thứ hai với hơn 10.000 thiết bị Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 cho người dùng Việt Nam.

Theo đó, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, khách hàng nữ tham quan mua sắm tại Samsung 68 sẽ được tặng 1 phần quà xinh xắn dành cho phái đẹp. Từ 20-24/10/2021, tất cả các khách hàng đến tham quan và check-in tại Samsung 68 sẽ được nhận món quà đặc biệt từ Samsung. Từ 20-22/10/2021, khách hàng mua Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 tại Samsung 68 sẽ được tặng thêm Galaxy Buds2 và Phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 1 triệu đồng. Chương trình được diễn ra suốt thời gian ấn định cho đến khi hết số lượng quà.

Hình ảnh Samsung68 mở cửa đón khách trải nghiệm ngày 20.10

Trần Trung Thuận, Quỳnh Laze, Josie Dang và Tuấn Tú là một trong các khách hàng đến tham quan cửa hàng trải nghiệm Flagship Samsung68

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version