góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới Cách cài các ứng dụng phổ biến cho các thiết bị Huawei

Cách cài các ứng dụng phổ biến cho các thiết bị Huawei

Cách cài các ứng dụng phổ biến cho tablet Huawei

Nếu bạn vẫn còn quan ngại về kho ứng dụng Huawei AppGallery không có các ứng dụng phổ biến, hãy xem bài này để không ‘tối cổ’

Huawei đang là cái tên đáng gờm trong ngành máy tính bảng, hãng đã trình làng khá nhiều sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng. Sự phát triển nhanh chóng của máy tính bảng Huawei đã góp phần thay đổi cuộc chơi, buộc các hãng phải nghiêm túc nhìn nhận và đầu tư mạnh mẽ vào thị trường này.

Năm 2020 đã chứng kiến sự thay đổi của thế giới vì đại dịch, mọi thứ có thể đi chậm lại nhưng công nghệ, đặc biệt là công nghệ dành riêng cho máy tính bảng phải được nâng cấp không ngừng để phục vụ nhu cầu học tập và làm việc từ xa của người dùng. Chính vì thế, Huawei được mong đợi với nền tảng công nghệ vững chắc và sự am hiểu người dùng.

Chúng ta có thể thấy được điều này khi nhìn vào danh mục sản phẩm phong phú trải đều các phân khúc như MatePad, MatePad T10 và gần đây nhất là MatePad 11. Các sản phẩm của Huawei không chỉ phục vụ cho việc giải trí mà người dùng còn có thể dùng nó như một trợ thủ đắc lực trong công việc và học tập.

Một năm trước, có thể người dùng còn quan ngại về kho ứng dụng Huawei AppGallery, nhưng nay điều đó dường như không còn nữa khi mọi thứ đã có thể giải quyết chỉ bằng vào cú chạm. Bây giờ, khi sở hữu sản phẩm máy tính bảng của Huawei, người dùng chì cần vào AppGallery tìm kiếm ứng dụng mình cần và chọn lựa nguồn để cài đặt. Nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện – chính là cảm nhận khi dùng kho ứng dụng này trên các sản phẩm máy tính bảng của Huawei. Hãy cùng xem những ứng dụng mà người Việt Nam thường dùng được cài đặt thế nào.

Shopee, Lazada, Tiki hay các ứng dụng học tập làm việc phổ biến như K12 online, Vnedu, Hoc 247 Kids hay WPS Office  đều đã có mặt trên Huawei AppGallery.

Các ứng dụng giải trí như Facebook, Messenger, Instagram hay YouTube, Netflix tất cả đều hoạt động tốt

Các cuộc họp của bạn hay lớp học từ xa của con nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Zoom, Google Meet và Google Classroom.

Ngay cả những ứng dụng khai báo y tế và xác nhận tiêm chủng Covid-19 cũng có thể cài đặt trên máy tính bảng Huawei

Từ nay đến hết tháng 12.2021, các sản phẩm máy tính bảng của Huawei có chương trình ưu đãi đặc biệt tại Thế Giới Di Động, Shopee, Lazada, Tiki và cửa hàng Huawei Brand Shop trên cả nước. Hãy cùng xem bạn muốn sở hữu sản phẩm nào nhé.

  • Máy tính bảng cao cấp đem lại trải nghiệm như laptop MatePad 11 kèm bút cảm ứng Huawei M-Pencil thế hệ thứ 2 có giá 12tr990, mua kèm bàn phím thông minh với giá hấp dẫn. Tặng kèm bộ quà tặng ứng dụng trị giá 1tr100 bao gồm FPT Play, Jnotes, Touchnotes, WPS Office và FilmoraGo HD.
  • Máy tính bảng Huawei MatePad có giá từ 6tr790. Tặng kèm bộ quà tặng ứng dụng trị giá 590k bao gồm FPT Play, Jnotes và Touchnotes
  • Máy tính bảng Huawei MatePad T10s có giá từ 5tr490, tặng kèm gói quà tặng ứng dụng FPT Play trị giá 450k
  • Máy tính bảng Huawei MatePad T10 có giá từ 3tr990 tặng kèm gói quà tặng ứng dụng FPT Play trị giá 450k

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [11]. Điểm trung bình: [4.1/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version