Huawei dẫn đầu bảng ‘thiết bị đeo bán chạy nhất’ dịp mua sắm 11.11

Là thương hiệu công nghệ hàng đầu, Huawei đã chứng tỏ được sự nhanh nhạy của mình từ những ngày Thương Mai Điện Tử mới xuất hiện ở Việt Nam. Danh tiếng sản phẩm cùng chiến lược kích cầu trong ngày hội mau sắm đã giúp Huawei liên tục đứng vững trong các bảng xếp hạng thiết bị công nghệ bán chạy nhất.

Với chương trình “Sale Tuyệt Đỉnh, Nhân Đôi Điều Ước”, một lần nữa Huawei khẳng định vị trí vững chắc của mình với sự yêu thích của người dùng khi đứng đầu bảng xếp hạng Thiết Bị Đeo.

Huawei dẫn đầu bảng 'thiết bị đeo bán chạy nhất' dịp mua sắm 11.11

Các sản phẩm thiết bị đeo thông minh luôn thu hút người tiêu dùng nhờ vào hàng loạt các tính năng ưu việt nổi bật. Huawei là thương hiệu đứng số 1 tại Shopee về doanh số bán hàng các sản phẩm thiết bị đeo thông minh dịp 11.11 này. Riêng dòng sản phẩm Huawei Watch GT lại chiếm ưu thế là sản phẩm bán chạy nhất trên sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Không phải ngẫu nhiên các sản phẩm thiết bị đeo thông minh Huawei lại luôn nằm top 1 ở các ngày hội sale như vậy. Bởi từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao như Huawei Watch Fit đến sản phẩm tập luyện chuyên nghiệp như Huawei Watch GT series đều được Huawei với nhiều cải tiến độc đáo, đăc biệt gây ấn tượng với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu thiết kế thời thượng, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao từ đơn giản đến chuyên nghiệp nâng cao.

Huawei dẫn đầu bảng 'thiết bị đeo bán chạy nhất' dịp mua sắm 11.11
Các sản phẩm thuộc dòng Huawei Watch GT3 Series

Tiếp nối thành công đó, Huawei đã ấn định ngày ra mắt bộ 3 Huawei Watch GT3 Series vào ngày 23/11 tới đây, hứa hẹn nhiều bất ngờ cho người dùng.

Để biết thêm thông tin về thiết bị đeo của Huawei, vui lòng truy cập: https://consumer.huawei.com/vn/wearables/

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [33]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá