MSI vừa công bố dòng sản phẩm card đồ họa hoàn toàn mới dựa trên kiến trúc NVIDIA Turing với hiệu năng vượt trội. 

Được trang bị các giải pháp tản nhiệt tốt, MSI GeForce GTX 1660 Ti được thiết kế để có xung nhịp và tốc độ bộ nhớ cao hơn nhằm tăng hiệu suất khi chơi game. Thế hệ MSI Gaming mang đến trải nghiệm “chiến game” đỉnh cao và khả năng tản nhiệt mà các game thủ mong đợi từ MSI.

MSI ra mắt series card đồ hoạ GeForce GTX 1660 Ti

Với thiết kế vững vàng và sắc nét, dòng Armor và Ventus mang đến sự cân bằng tuyệt vời với khả năng làm mát quạt kép mạnh mẽ và hiệu năng vượt trội. Dòng Aero ITX là một lựa chọn tuyệt vời cho game thủ muốn đưa sức mạnh Turing vào một hệ thống máy tính nhỏ. Với dòng sản phẩm toàn diện này, MSI làm thỏa mãn được nhu cầu của mọi hệ thống máy tính. 

Sau khi dành được nhiều giải thưởng trên dòng MSI RTX 20, thế hệ thứ 7 của thiết kế tản nhiệt TWIN FROZR mang tính biểu tượng được áp dụng để làm mát dòng MSI GeForce GTX 1660 Ti GAMING. Với hai quạt TORX 3.0 được cấp bằng sáng chế của MSI, thiết kế vẻ ngoài vô cùng độc đáo kết hợp các ưu điểm của hai cánh quạt có hình dạng khác nhau để tạo ra luồng khí khổng lồ.

Các chi tiết mới trên cánh quạt truyền thống tạo ra luồng không khí tập trung cho áp suất không khí cao hơn đồng thời giảm tiếng ồn. Tản nhiệt tùy chỉnh được thiết kế truyền nhiệt hiệu quả để giữ nhiệt độ thấp và hiệu năng cao.

Màu xám đen của hợp kim làm nổi bật ánh sáng rực rỡ của Mystic Light RGB. Sử dụng phần mềm MSI Mystic Light được cập nhật và cải tiến, việc kiểm soát và đồng bộ các linh kiện có đèn LED của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

MSI GeForce GTX 1660 Ti ARMOR 6G OC có hiệu suất tản nhiệt bền bỉ nhờ thiết kế quạt kép. Thiết kế của ARMOR là một bước đột phá khi được nhấn nhá thêm kim loại một cách rất tinh tế. Thiết kế tản nhiệt ARMOR 2X sử dụng quạt TORX 2.0, cung cấp luồng không khí và áp suất tập trung hơn để tăng hiệu năng tản nhiệt. Các ống dẫn nhiệt tiếp xúc trực tiếp truyền từ GPU nhanh chóng và hiệu quả. Công nghệ Zero Frozr của MSI làm cho quạt không chạy khi đang sử dụng nhẹ nhàng như duyệt web hoặc chơi game nhẹ để giữ yên tĩnh.

MSI ra mắt series card đồ hoạ GeForce GTX 1660 Ti

Đem đến thiết kế đen và bạc thời thượng, MSI GeForce GTX 1660 Ti VENTUS XS 6G OC là phiên bản nhỏ hơn của thiết kế VENTUS nổi tiếng. Thiết kế tản nhiệt quạt kép mới cũng như sử dụng quạt TORX 2.0, cung cấp luồng không khí và áp suất tập trung hơn để tăng hiệu năng tản nhiệt. Sử dụng thiết kế tiếp xúc trực tiếp, phần tản nhiệt truyền nhiệt từ GPU nhanh chóng và hiệu quả. Một tấm ốp bảo vệ được lắp đằng sau card cung cấp độ bền bỉ cho chiếc card này.

Với chiều dài tối đa 178mm, GTX 1660 Ti AERO ITX có kích thước nhỏ nhưng hiệu năng tốt như những người anh em của nó. Kết hợp hoàn hảo với bo mạch chủ Z390I GAMING EDGE AC mới, điều này trở nên lý tưởng cho các hệ thống chơi game có thiết kế nhỏ gọn và HTPC. Dòng AERO ITX sử dụng một quạt hiệu suất cao duy nhất trên một cụm tản nhiệt nhỏ gọn có ống dẫn nhiệt hiệu quả và tản nhiệt tối ưu. Tất cả được bao phủ bởi một màu đen và trắng trông rất sang trọng với một vài chi tiết carbon. Ngay cả trong một hệ thống nhỏ gọn, giữ yên tĩnh nhất có thể là điều quan trọng.

MSI Dragon Center là một nền tảng phần mềm hoàn toàn mới với mục tiêu tích hợp tất cả các phần mềm MSI dành cho linh kiện, hệ thống máy tính và thiết bị ngoại vi. Đối với card đồ họa MSI GAMING, MSI Dragon Center cho phép game thủ nhanh chóng chuyển đổi giữa chế độ hiệu năng OC và Yên tĩnh.

Phần mềm hoàn toàn mới đặc trưng với chế độ Gaming, giúp tối ưu hóa ngay phần cứng của bạn để có trải nghiệm chơi game tốt nhất bao gồm SSD, màn hình và cài đặt mạng. Nền tảng phần mềm mới sẽ tiếp tục cải thiện và phát triển, bao gồm các chức năng và lợi ích độc đáo hơn cho các game thủ MSI.

MSI Afterburner là phần mềm ép xung card đồ họa được công nhận và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn card đồ họa của mình và theo dõi các số liệu quan trọng của hệ thống trong thời gian thực. Phiên bản mới nhất của MSI Afterburner có tính năng OC Scanner cho card đồ họa dòng GeForce GTX 1660 Ti. OC Scanner là một chức năng tự động tìm các đặt ép xung ổn định cao nhất cho card của bạn. Afterburner cung cấp cho bạn sự tăng hiệu năng miễn phí cho trải nghiệm trong trò chơi mượt mà nhờ FPS cao hơn.

Card đồ họa MSI GeForce® GTX 1660 Ti mới sẽ có trên thị trường từ ngày 22/2/2019

Sản phẩm GeForce GTX 1660 Ti
GAMING X 6G
GeForce GTX 1660 Ti
ARMOR 6G OC
GeForce GTX 1660 Ti
VENTUS XS 6G OC
GeForce GTX 1660 Ti
AERO ITX 6G OC
GPU NVIDIA GeForce GTX 1660 Ti
Nhân CUDA 1536
Xung nhân 1875 MHz 1860 MHz 1770 MHz 1770 MHz
Tốc độ bộ nhớ 12 Gbps
Loại bộ nhớ 6GB GDDR6
Băng thông bộ nhớ 192-bit
LED Mystic Light RGB

 

N/A N/A N/A
Thiết kế tản nhiệt TWIN FROZR 7 Quạt kép Quạt kép Quạt kép
Cổng cấp nguồn 8-pin x1 8-pin x1 8-pin x1 8-pin x1
Kích thước 247 x 127 x 46 mm 243 x 129 x 42 mm 204 x 128 x 42 mm 178 x 126 x 41 mm

Theo MSI