Hồi đầu tháng, nhiều báo cáo cho thấy lỗi trên Premiere CC của Adobe đã làm hư loa MacBook Pro và công ty đã phát hành bản vá khắc phục vấn đề.

Adobe đã khắc phục sự cố phần mềm Premiere CC làm hỏng loa MacBook Pro

Mới đây, Adobe đã phát hành bản vá phần mềm để khắc phục lỗi làm hỏng thiết bị. Theo một bài viết trên diễn đàn của Adobe, người dùng đã báo cáo loa trên máy tính mình phát ra tiếng ồn lớn và không thể tắt. Khi tiếng ồn dừng lại, loa im lặng hẳn, sau lần khởi động tiếp theo thì không thể phát âm thanh. Nhiều người khác cũng có trải nghiệm tương tự và đăng tải những trường hợp bị lỗi lên YouTube.

Thứ 6 tuần trước, đại diện Adobe đã xác nhận rằng một số người thực sự gặp vấn đề phần mềm Premiere Pro làm hỏng loa MacBook Pro, sau đó người này đã đưa hướng dẫn về bản vá.

Ghi chú nhấn mạnh bản vá có thể khắc phục bốn vấn đề, bao gồm âm thanh lớn khi phát nội dung và thêm hiệu ứng, tiếng rít khi người dùng chuyển đổi qua lại các tùy chỉnh EQ, âm thanh bị rè lúc xuất đa luồng và sự cố phát ở chế độ cùng hiệu ứng trên bản nhạc phụ. Adobe khuyên người dùng nên cài đặt bản vá 13.0.3 để khắc phục sự cố làm hư loa.

Adobe Premiere CC là phần mềm biên tập video chuyên nghiệp. Sự cố làm hư loa MacBook Pro ảnh hưởng đến công việc của nhiều người, khiến họ không dám sử dụng vì lo sợ máy tính bị ảnh hưởng. Tin vui là Adobe đã phát hành bản vá sớm để khắc phục vấn đề làm hỏng loa, người dùng có thể cài đặt và yên tâm sử dụng phần mềm.

Theo The Verge

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]