Sắp tới Apple sẽ cho ra mắt AirPods 2 bản màu đen cùng bộ sạc không dây AirPower với những nâng cấp mới độc đáo.

AirPods 2 với phối màu đen sẽ xuất hiện cùng bộ sạc AirPower

Theo thông tin mới được tiết lộ từ nhiều nguồn, người dùng sẽ không còn chờ đợi những sản phẩm mới từ Apple. Công ty dự định phát hành cả AirPods 2 màu đen và bộ sạc không dây AirPower trong mùa xuân năm nay. Có tin đồn cho rằng Táo Khuyết sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt hàng năm vào nửa tháng 3, bắt đầu từ 2019.

Nhiều đặc điểm về AirPods 2 cũng được tiết lộ, sản phẩm sẽ giữ nguyên thiết kế của phiên bản trước cùng vẻ ngoài mới với màu đen tinh tế. Có thể Apple muốn loại sạc không dây mới tương thích với thế hệ trước. Nếu thông tin là đúng, có thể công ty bán bộ sạc rời để người dùng có thể sử dụng cho dòng tai nghe cũ của hãng.

Thế hệ tai nghe mới của Apple được mong đợi có màu đen và trắng. Nhiều người sẽ đón nhận sản phẩm vì họ không phải trả giá cao cho bên thứ ba để thay đổi màu AirPods.

Có tin đồn rằng AirPods 2 sẽ có lớp phủ giúp tăng cường độ bám hạn chế tai nghe rơi khỏi tai. Dù không dây là một tiện lợi, nhưng nhiều người cảm thấy không thoải mái tai nghe rơi mất hoặc bị lạc.

AirPods 2 sẽ nhiều nâng cấp cải thiện việc trải nghiệm âm thanh của người dùng. Nhiều cảm biến cũng được trang bị giúp dễ dàng theo dõi trạng thái tai nghe.

Ngoài ra, các báo cáo cũng cung cấp thông tin về thiết bị AirPower. Apple mong đợi bộ sạc không dây mới của hãng có thể sạc được nhiều thiết bị và dễ dàng đặt ở nhiều bề mặt. Tuy nhiên, nhiều vấn đề đã xuất hiện, đặc biệt là việc tỏa nhiệt quá lớn khiến công ty phải dời ngày ra mắt liên tục.

Phiên bản cuối cùng của bộ sạc sẽ dày hơn bản mẫu, vì Apple phải thay đổi cuộn sạc để khắc phục các vấn đề. Đây là thay đổi nhỏ nhưng có thể khiến người dùng để ý. AirPower sẽ có những tính năng đặc biệt để kết nối với phần cứng iPhone 2019.

Giá của AirPods 2 rơi vào khoảng 200 USD và AirPower là 150 USD. Hai sản phẩm có thể ra mắt cùng thời điểm trong mùa xuân năm nay.

Theo Phone Arena

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá