AirPods thế hệ tiếp theo lộ diện rõ nét trong loạt ảnh render mới

Phone Industry vừa xuất bản một loạt hình ảnh render của mẫu AirPods thế hệ tiếp theo, dự kiến phát hành cuối tháng này với thiết kế mới và nhiều màu sắc hơn.

AirPods thế hệ tiếp theo lộ diện rõ nét trong loạt ảnh render mới

Apple đã lên kế hoạch phát hành mẫu AirPods thế hệ thứ ba từ đầu năm 2018. Theo nhiều nguồn tin, hãng sẽ ra mắt sản phẩm này trong sự kiện cuối tháng này. Nhưng nếu thiết bị chưa sẵn sàng, Apple sẽ trì hoãn đến đầu năm 2020.

Apple có thể sản xuất phiên bản màu đen mờ

AirPods thế hệ tiếp theo lộ diện rõ nét trong loạt ảnh render mới

Thay đổi lớn nhất của phiên bản AirPods thế hệ mới là về thiết kế. Sản phẩm sẽ có phần thân ngắn chỉ bằng 2/3 chiều dài thông thường. Ở hai phiên bản đầu tiên, đoạn thân dài chính là nơi chứa pin của thiết bị, thế nên rất có thể với ngoại hình này thời gian sử dụng của sản phẩm sẽ ngắn lại. AirPods mới sẽ được trang bị chip H1 mà Apple vừa ra mắt đầu năm nay, hoặc bản nâng cấp của con chip này. Sản phẩm sẽ đi kèm hộp sạc tương tự phiên bản cũ, hỗ trợ sạc không dây tiêu chuẩn.

Ngoài ra thiết bị còn có trình điều khiển âm thanh, microphone cùng thiết kế mới để hỗ trợ chống ồn. Như hình render, phần đầu AirPods sẽ có thêm nút đệm bằng cao su hoặc silicon với nhiều kích cỡ khác nhau, giúp lọc bớt âm thanh ngoài môi trường và mang lại cảm giác dễ chịu cho người đeo.

AirPods thế hệ tiếp theo lộ diện rõ nét trong loạt ảnh render mới

Vẫn chưa rõ Apple sẽ đặt tên gì cho thiết bị, có thể là AirPods 3 hoặc AirPods Pro. Ảnh render của Phone Industry thể hiện năm màu gồm trắng truyền thống, đen bóng, đen nhám, bạc và vàng đồng. Tất nhiên Apple sẽ không phát hành toàn bộ những màu này. Theo Phone Arena, phiên bản mới sẽ có phiên bản phủ mờ tương tự iPhone 11 để chống trơn.

Khử tiếng ồn và chống nước

Trong mã code của iOS 13 cho thấy AirPods thế hệ tiếp theo sẽ hỗ trợ một số chế độ nghe khác nhau, nổi bật trong đó là chế độ tập trung (Focus mode) giúp chống ồn.

Bổ sung quan trọng khác là khả năng chống nước hiện chưa có trên phiên bản hiện tại. Nếu thiết bị có thêm tính năng này, người dùng không cần phải lo lắng khi trời mưa hoặc tập thể thao đổ quá nhiều mồ hôi. Ngoài ra sản phẩm còn có thể được tích hợp máy đo nhịp tim.

AirPods thế hệ tiếp theo lộ diện rõ nét trong loạt ảnh render mới

Giá và ngày phát hành sản phẩm

Tháng trước DigiTimes cho biết Apple đang chuẩn bị sản xuất AirPods 3 trong tháng này. Nếu tin đồn chính xác, sản phẩm sẽ được giới thiệu vào cuối tháng cùng với iPad Pro mới và một mẫu MacBook Pro 16 inch. Trong trường hợp kế hoạch này bị trì hoãn, chúng ta sẽ thấy mẫu tai nghe mới của Apple vào tháng 3/2020 tại sự kiện thường niên của công ty, cùng với iPhone SE mới.

Chi tiết về giá vẫn chưa được tiết lộ, nhưng AirPods thế hệ tiếp theo có thể sẽ được bán song song với phiên bản cũ. Do đó sản phẩm sẽ có giá dao động trong khoảng 249 -199 USD.

Theo Phone Arena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá